TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Kỹ năng tư vấn, phân tích các vấn đề liên quan đến Tài chính- Ngân hàng
  • Kỹ năng quản lý nhóm và làm việc nhóm tốt
  • Sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp: Tốt

Sản phẩm đang tư vấn

Tư vấn về sản phẩm chính:

  • Thẻ tín dụng VISA của Ngân hàng ANZ Việt Nam
  • Các khoản vay tín chấp của Ngân hàng ANZ Việt Nam

Thẻ tín dụng VISA của Ngân hàng ANZ Việt Nam là một trong những thẻ có thương hiệu hiện nay trên thị trường. Với thương hiệu cũng như ưu đãi lớn khi sử dụng thẻ tín dụng ANZ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, điều đó càng khẳng định về chất lượng dịch vụ cũng như giá trị của thẻ tín dụng ANZ trên thị trường hiện nay.

Ngoài sản phẩm thẻ tín dụng VISA của Ngân hàng ANZ, tôi hỗ trợ thêm khách hàng về các gói vay hiện nay của Ngân hàng ANZ Việt Nam với những ưu đãi vượt trội về lãi suất, về những ưu đãi khác khi khách hàng sử dụng dịch vụ VAY TÍN CHẤP, THẾ CHẤP của Ngân hàng. Với những Chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất của Ngân hàng ANZ Việt Nam mang lại.

Với mong muốn được mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những ưu đãi lớn nhất về sản phẩm Tín dụng, tôi hy vọng trong thời gian tới, bạn sẽ trở thành một trong những khách hàng tiềm năng của ANZ. Welcome Everyone. Thank all!

Liên hệ: Ms. Thảo 0976948682 để được hỗ trợ tư vấn

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam)
Chi nhánh: Cau Giay Branch
Ngày đăng ký: 13/12/2014

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất