TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên (full): Phạm Thị Bích Nga

Nơi ở hiện nay: Cầu Giấy- Hà Nội

THÔNG TIN VỀ NGHỀ NGHIỆP

Đã từng là giáo viên Tiếng Anh THPT

Khởi nghiệp tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ: 5/2015

Công ty bảo hiểm đang làm việc: Công ty BHNT Sunlife financial Việt Nam

(100% vốn nước ngoài của Canada và là công ty duy nhất trên thị trường Việt Nam nằm trong top 100 công ty tài chính phát triển mạnh, bền vững do tạp chí Forbes - Tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới‎ xếp hạng)

Mã số tư vấn viên: 057376

Cấp bậc hiện nay: Chuyên viên tư vấn tài chính

 QUAN ĐIỂM  NGHỀ NGHIỆP

Từng là giáo viên tiếng Anh của một trường cấp 3 tại Đà Lạt-một thành phố đẹp yên bình, , môi trường giáo dục đẹp, nhẹ nhàng. Cuộc sống cứ thế diễn ra cho đến khi biến cố xảy ra là sự ra đi đầy bất ngờ của người cậu vì bệnh hiểm nghèo và để lại đằng sau bao nhọc nhằn, cậu ra đi không nhắm nổi mắt. Nó đến quá nhanh và bất ngờ đến nỗi không ai nghĩ là cậu ở cái tuổi 44. Và sau đó là chứng kiến liên tục những người xung quanh làm Nga phải dừng lại suy nghĩ. Nghĩ đến bản thân và bắt đầu tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ

Khi đến hòa nhập vào môi trường BHNT, đặc biệt là sau mỗi cuộc tư vấn giúp cho khách hàng thêm sự an tâm, an toàn về tài chính. Nga thấy quyết định của mình là đúng. Nga thấy hạnh phúc và cảm thấy mình có giá trị khi giúp đỡ được người khác.

Khi được hỏi về BHNT, về quãng đường mình đã đi qua, hỏi mình có hối hận không, mình chỉ biết nói là: “Nếu được lựa chọn lại, mình sẽ lựa chọn BHNT ngay từ đầu và sớm hơn”.

"Một cuộc đời, một sự nghiệp, tôi nguyện gắn bó đời với nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ"

Mượn lời nhà văn Winston Churchill người đoạt giải Nobel văn học năm 1953 khi nói về BHNT "Nếu có thể, tôi sẽ viết từ "BẢO HIỂM" khắp mọi nơi trong mỗi khu phố, mỗi ngôi nhà và trước mắt mỗi người-càng ngày tôi càng tin chắc rằng, với một giá khiêm tốn, bảo hiểm có thể giúp được các gia đình thoát khỏi khó khăn khôn lường "

Nga quan điểm "Một kế hoạch dở, phá vỡ mọi ước mơ" nên trong quá trình tư vấn, tìm hiểu nhu cầu khách hàng Nga rất kỹ tính với mong muốn mọi kế hoạch đều được thực hiện trọn vẹn, không bị đứt gánh, bỏ dở vì một lý do gì.

Nếu có thắc mắc, hãy kết nối với Nga trên Facebook:  /bichngabhnt

 

Sản phẩm đang tư vấn

Với Nga, thì không có sản phẩm nào là tốt nhất, không có sản phẩm nào là tốt nhì

Mỗi sản phẩm có những ưu điểm, thế mạnh, điểm vượt trội riêng phù hợp nhất cho từng nhu cầu của mỗi người. Giống như "cày đi với người nông dân, đàn đi với nghệ sỹ" sẽ phát huy hết thế mạnh.

Vậy nên để tìm được sản phẩm phù hợp thực sự thì chúng ta phải nắm rõ được nhu cầu, tình hình tài chính gia đình.

Hiện công ty Sunlife Financial Việt Nam đang có các dòng sản phẩm

  1. Bảo vệ : Bảo An Khang, An nhiên vui sống
  2. Đầu tư& tích lũy: Bảo An Phúc, Nâng bước con yêu, Bảo thịnh vượng
  3. Hưu trí

Và, bảo hiểm sức khỏe

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam
Chi nhánh: Quận cầu giấy- Hà Nội
Ngày đăng ký: 13/12/2016

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669