TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Tên: Đặng Quốc Toán
Chức vụ: trưởng nhóm kinh doanh
Kinh nghiệm: tài chính, ngân hàng 2 năm
Kinh nghiệm bảo hiểm 1 năm

Sản phẩm đang tư vấn

  1. BẢO AN TOÀN DIỆN, Phù hợp nhất với các yêu cầu: chăm sóc sức khỏe ưu việt nhất và tiết kiệm hiệu quả. Sản phẩm đầu tiên và duy nhất bảo vệ người trụ cột trọn đời chỉ với thời gian đóng phí ngắn 12 hoặc 15 năm, sản phẩm duy nhất bảo vệ bệnh hiểm nghèo và bệnh lý giới tính đến năm 85 tuổi, có quyền lợi thưởng tiền mặt định kỳ liên tục đến năm 85 tuổi, giải quyết quyền lợi thanh toán nhanh tiền hỗ trợ viện phí tối đa lên đến 2 triệu đồng/ ngày.
  2. BẢO GIA ANH THỊNH. Giải pháp Bảo hiểm liên hết đầu tư duy nhất có tính năng bảo vệ giá trị theo thời giá ngoại tệ USD miễn phí, Giá trị bảo vệ cao, có thể lên đến 80 lần. Phí đóng hoàn toàn linh hoạt về số tiền, thời gian mà không ảnh hưởng đến giá trị bảo vệ của HĐ, thưởng tiền mặt trong 24 năm lên đến 440% phí tham gia tiết kiệm hàng năm, đảm bảo kế hoạch đầu tư hiệu quả, linh hoạt nhất, phù hợp mọi kế hoạch tài chính của mỗi gia đình.
  3. BẢO NHI TOÀN DIỆN. Tình yêu, trách nhiệm cho 3 đời, bắt đầu từ Con Yêu. Bất chấp mọi chữ NẾU trong cuộc sống. Giải pháp đầu tiên và duy nhất bảo vệ con yêu trước 12 bệnh hiểm nghèo riêng có ở trẻ em ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Chế độ chăm sóc hỗ trợ viện phí ngay từ 0 ngày tuổi, tối đa 2 triệu/ngày. Ngay thời điểm được 18 tuần tuổi, con yêu của bạn đã có thể trở thành 1 trong hơn 70 triệu khách hàng của Generali, tập đoàn lịch sử 185 năm chuyên về đầu tư, bảo hiểm, tiết kiệm và hưu trí, có mặt trên hơn 60 quốc gia với số tiền Quý khách hàng tin yêu gửi gắm hàng năm 70 tỷ Eur

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam
Chi nhánh: Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam
Ngày đăng ký: 14/03/2016

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất