TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

AIA là công ty BẢO HIỂM NHÂN THỌ thành lập từ năm 1919 đến nay đã gần 100 năm phát triển . AIA đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực tài chính bảo hiểm .
Tôi tên TRẦN THỊ NGỌC YẾN với chức vụ quản lý của kênh AIA EXCHANGE ĐÀ NẴNG , tôi đã giúp cho hơn 200 khách hàng được bảo vệ tại công ty một cách tốt nhất và hàng trăm khách hàng khác được tư vấn miễn phí tại ĐÀ NẴNG cùng tat ca các tỉnh thành khác .
Với phương châm làm việc luôn đặt uy tín của công ty lên hàng đầu , tôi cam kết sẽ đảm bảo cho khách hàng có một sự lựa chọn tốt nhất cho mình , cho con , cho cả gia đình .

Sản phẩm đang tư vấn

Mình là T.T.Ngọc Yến

Bên mình có sản phẩm liên kết đầu tư AN PHÚC TRỌN ĐỜI ƯU VIỆT, bảo vệ đến 99 tuổi; kết hợp giữa bảo vệ và tiết kiệm, đặc biệt bảo vệ 63 bệnh hiểm nghèo đến 75 tuổi cùng các hỗ trợ tài chính khi tai nạn, thương tật, ốm đau nằm viện... Hãy liên hệ với mình qua 0906451556 email: ngocyen100888@gmail.com gặp Yến (Công ty BHNT AIA VN, Văn phòng Đà Nẵng , số 74 Bạch Đằng , Hải Châu , TP Đà Nẵng. Hân hạnh được phục vụ.

 

Bình luận (0)
Thích 0

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)
Chi nhánh: Đà Nẵng
Ngày đăng ký: 10/04/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669