TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Thuyết phục tư vấn khách hàng, thủ tục hồ sơ nhanh gọn thuận tiện cho khách hàng.

 
 
 

Sản phẩm đang tư vấn

 

Kính gửi: Quý Khách hàng

Lời đầu thư, Ngân hàng TMCP Phát triển (HDBank) trân trọng kính gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng Quý khách những kế hoạch lớn lao trong sự nghiệp và cuộc sống, HDBank trân trọng gửi đến Quý khách những sản phẩm cho vay ưu việt và đa dạng như sau:

Cho vay sản xuất kinh doanh: Quý khách là một doanh nhân đang muốn mở rộng quy mô, gia tăng thị phần, nâng cao tiềm lực cạnh tranh, hãy tăng cường các nguồn lực của mình với sự hỗ trợ nguồn vốn của HDBank, thời gian vay từ 12 tháng đến 120 tháng, lãi suất cạnh tranh và phương thức trả nợ linh hoạt. Các sản phẩm liên quan: Cho vay SXKD trả góp, Cho vay trung dài hạn, Cho vay bổ sung vốn lưu động.

Gửi trọn niềm tin, an cư lạc nghiệp: Sở hữu ngay Ngôi nhà mơ ước hoặc sửa sang lại tổ ấm khang trang và đẹp đẽ hơn với khoản vay mua nhà, xây nhà, sửa nhà lên tới 85% giá trị tài sản đảm bảo, thế chấp bằng chính nhà mua, thời hạn vay lên tới 20 năm, giải ngân ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước: Đi kèm với tổ ấm là Chiếc xe hơi tuyệt vời, vì thế HDB có sản phẩm vay mua xe thế chấp bằng chính xe mua hoặc thế chấp bằng bất động sản, khoản vay lên đến 95% giá trị xe, thời hạn vay 72 tháng, giải ngân trực tiếp cho bên bán xe ngay khi có Giấy hẹn nhận giấy tờ xe.

Shopping cuối tuần, tận hưởng cuộc sống: Hãy lên kế hoạch thực hiện những điều từng mơ ước, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp với các sản phẩm vay tiêu dùng lên tới 500 triệu trong vòng 60 tháng. Các sản phẩm liên quan: cho vay tiêu dùng tín chấp (thấu chi tín chấp, thẻ tín dụng tín chấp), cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm.

An tâm tài chính, hoạch định tương lai: Đáp ứng nhu cầu chứng minh tài chính để du học/du lịch. Quý khách hàng hãy mang hồ sơ nhân thân và các giấy tờ liên quan đến HDBank gần nhất để được chứng minh tài chính ngay.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân Hàng TMCP Phát triển Nhà TP.HCM
Chi nhánh: HDBank Cầu Giấy
Ngày đăng ký: 20/01/2015

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất