TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Thông tin cá nhân

Tên : Phan Nguyễn Hoàng Yến

Sinh : 1988

Tư Vấn Viên Tài Chính của ManuLife Việt Nam

Bằng cấp cao nhất : Đại Học

Chuyên môn được đào tạo: Kế Toán - Kiểm Toán

 

Nghề nghiệp

Khởi nghiệp Tư Vấn Viên BHNT : 25/03/2016

Hiện đang công tác tại Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Mã số tư vấn viên : F7936

Cấp Bậc hiện tại : Tư Vấn Viên Tài Chính 

Số HĐBH đang phục vụ : 2

 

Chương trình đào tạo bảo hiểm đã hoàn thành:

 • Chương trình khởi nghiệp của Manulife tại Việt Nam
 • Manulife - Đỉnh Cao Sự Nghiệp

 

Sản phẩm đang tư vấn

 1. Tự Do Mơ Ước

  Bạn đã có công việc tốt và thu nhập ổn định, đó là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bạn có nhiều kế hoạch và nhu cầu chi tiêu, bạn mong ước rất nhiều cho một cuộc sống tương lai sung túc, từ một chiếc xe hơi mới, một chuyến chu du đến những nơi hằng mong muốn hay ước mơ cùng người bạn đời tạo dựng một mái nhà, xây nên tổ ấm. Với Manulife – Tự Do Mơ Ước, bạn sẽ thấy ước mơ của mình gần hơn bao giờ hết.

  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MANULIFE -TỰ DO MƠ ƯỚC 

  1.

   Hoàn toàn an tâm với quyền lợi bảo hiểm toàn diện đến 99 tuổi với chỉ với 12 năm đóng phí.

  2.

   Đều đặn nhận được các khoản tiền mặt  định kỳ mỗi 3 năm kể từ năm Hợp đồng thứ 6 cho đến trọn đời,  giúp bạn trong những chi tiêu của mình.

  3.

   Nhận quyền lợi trợ cấp y tế cho mỗi ngày điều trị tại các bệnh biện của Việt Nam và nước ngoài tương đương 0,2% Số tiền bảo hiểm đến tuổi 75.

  4.

   Khoản bảo tức và lãi suất tính lũy hấp dẫn, giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm cho các kế hoạch tài chính trong tương lai.  GIA TĂNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM VỚI CÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ
  Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm hơn trước những rủi ro không lường trước với quyền lợi bảo vệ  ưu việt của các sản phẩm bổ trợ kèm theo.   
 2. Manulife - Quà Tặng Con Yêu - Bảo Hiểm Cho Trẻ Em

  Cha Cho Tri Thức, Mẹ Tặng Tương Lai 

  Nuôi con là một sự kiện lớn và tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn, sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm cho tương lai học vấn của con. Càng chuẩn bị sớm, bạn sẽ càng tích lũy được nhiều cho con. Với Manulife - Quà Tặng Con Yêu, kế hoạch học vấn của con bạn sẽ được đảm bảo cho tương lai tươi sáng.

   
  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MANULIFE - QUÀ TẶNG CON YÊU
  1. Các khoản hỗ trợ học tập đều đặn mỗi 3 năm kể từ năm Hợp đồng thứ 6 đến trọn đời giúp trang trải các chi phí học tập, sinh hoạt hoặc hỗ trợ lập nghiệp cho con yêu.
  2. Bảo hiểm toàn diện đến 99 tuổi với chỉ với 12 năm đóng phí, 
  3. Bảo vệ thiết thực cho con với quyền lợi trợ cấp cho mỗi ngày điều trị tại các bệnh viện của Việt Nam và nước ngoài tương đương 0,2% Số tiền bảo hiểm đến tuổi 75.
  4. Với Quyền lợi Miễn nộp phí bảo hiểm, tương lai học vấn của con bạn luôn được chu toàn dù Bên mua bảo hiểm không may gặp rủi ro.
  5. Khoản bảo tức và lãi suất tích lũy hấp dẫn, giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm cho các kế hoạch tài chính trong tương lai.

  GIA TĂNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM VỚI CÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ
  Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm hơn trước những rủi ro không lường trước với quyền lợi bảo vệ ưu việt của các sản phẩm bổ trợ kèm theo.   
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân
  • Bảo hiểm tử kỳ           
  • Bảo hiểm trợ cấp y tế 
 3. Manulife - Phúc Thọ Phu Thê

  Sống khỏe dài lâu, bên nhau hạnh phúc

  Mỗi ngày, không có gì tuyệt vời hơn khi được thấy nụ cười luôn nở trên môi người thân yêu của bạn. Vậy, bạn đã chuẩn bị gì cho những biến cố khó lường trước rủi ro trong cuộc sống? Manulife -Phúc Thọ Phu Thê giúp bạn cùng người thân yêu an tâm hơn với những quyền lợi ưu việt khi bảo hiểm trước các bệnh lý nghiêm trọng, nằm viện điều trị y tế, cùng khoản tiết kiệm hấp dẫn.

    LÝ DO GIÚP BẠN CHỌN MANULIFE - PHÚC THỌ PHU THÊ:

  1.

  Bảo vệ toàn diện trước 31 bệnh lý nghiêm trọng đến tuổi 85.

  2.

  Trợ cấp tiền mặt cho mỗi ngày điều trị tại các bệnh viện của Việt Nam và nước ngoài, tương đương 0,2% Số tiền bảo hiểm đến tuổi 75.

  3.

  Số tiền bảo hiểm tự động gia tăng lên 50% kể từ năm Hợp đồng thứ 11 mà không phải thẩm định.

  4.

  Quyền lợi tiền mặt tương đương 20% Số tiền bảo hiểm chi trả vào năm thứ 20 của Hợp đồng.

  5.

  Khoản bảo tức và lãi suất tích lũy hấp dẫn, giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm cho các kế hoạch tài chính trong tương lai.


  GIA TĂNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM VỚI CÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ
  Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm hơn trước những rủi ro không lường trước với quyền lợi bảo vệ  ưu việt của các sản phẩm bổ trợ kèm theo.   

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
Chi nhánh: Chi Nhánh Quận 1
Ngày đăng ký: 10/04/2016

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất