TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸ ưu đãi thẻ tín dụng Ngân hàng TMCP Sài Gòn đến ngày 31-03-2020

10%
261 lượt xem

1. Ưu đãi:
- Giảm tối đa 10% giá trị hóa đơn thanh toán cho chủ thẻ quốc tế SCB khi mua sắm sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh của Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ, cụ thể như sau:

LOẠI THẺ
MỨC GIẢM
Thẻ SCB Visa Platinum - S-Care
10% giá trị hóa đơn thanh toán
Các thẻ Quốc tế SCB khác
5% giá trị hóa đơn thanh toán
2. Thời gian: Từ 01/04/2019 đến 31/03/2020

3. Áp dụng: Tất cả chủ thẻ Quốc tế SCB

4. Điều kiện điều khoản:
- Khách hàng phải sử dụng đúng loại thẻ quốc tế SCB theo qui định khi thanh toán để được hưởng ưu đãi.
- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác
- Ưu đãi/giảm giá không được phép chuyển đổi thành tiền mặt/hàng hóa/dịch vụ cũng như không thể chuyển nhượng cho người khác.

5. Địa điểm: Tại tất cả chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 31-03-2020

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ là một trong những bệnh viện thẩm mỹ - thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại TP.HCM với diện tích 3000m2. Tọa lạc ngay trung tâm Q.1 Tp.HCM thiết kế theo tiêu chuẩn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay: máy nội soi, máy hút mỡ siêu âm, máy tan mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ, máy laser điều trị da
BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸ
THẨM MỸ VIỆN BS THÁI
331 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM

 

 

Nơi phẫu thuật cho các sao showbiz việt Điển hình như: Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên đã công khai phẫu thuật thẩm mỹ tại đây, Hoa hậu Thư Dung, Á Hậu Vũ Ngọc Anh, hotgirl Li

 


Thẩm mỹ viện uy tín tại TPHCM

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ là một trong những bệnh viện thẩm mỹ - thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại TP.HCM với diện tích 3000m2. Tọa lạc ngay trung tâm Q.1 Tp.HCM thiết kế theo tiêu chuẩn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay: máy nội soi, máy hút mỡ siêu âm, máy tan mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ, máy laser điều trị da… cùng với đội ngũ Bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc…. Mang đến cho bạn sự tự tin khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ -Thẩm mỹ viện BS Thái.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ luôn áp dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất như: nâng ngực nội soi, nâng mông nội soi, tan mỡ bụng không phẫu thuật bằng sóng siêu âm hội tụ, căng da mặt không phẫu thuật bằng sóng RF, nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm V line, căng da mặt nội soi….

Thẩm Mỹ Viện BS Thái luôn là một trong những Thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu TP. HCM và tại Việt Nam sẽ đem đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn áp dụng các công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay