TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt ưu đãi thẻ tín dụng GP.Bank đến ngày 01-04-2016

20%
449 lượt xem

Đặc biệt, từ ngày 01/04/2015 đến ngày 01/04/2016, Chủ thẻ GP.Bank khi đến Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ được hưởng  những ưu đãi sau:

- Giảm 10% /hóa đơn khi khám chữa bệnh 
- Giảm 20%/hóa đơn gói tầm soát ung thư

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 01-04-2015 đến ngày 01-04-2016

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tự hào là nơi hội tụ của đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và chuyên gia về ung thư uy tín tại Việt Nam. Với năng lực đã được khẳng định cùng tâm huyết mang lại sức khỏe cho bệnh nhân, các bác sĩ và chuyên gia đã giúp bệnh nhân và người nhà thêm tin tưởng vào chất lượng khám, chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện.

Tọa lạc tại số 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, tòa nhà bệnh viện gồm 15 tầng nổi và một tầng hầm, với 120 giường bệnh cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

<span style="\\\\&quot;line-height:" 1.6em;\\\\"="">Bệnh viện có các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài giúp chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng. Hệ thống buồng bệnh nhân thoáng mát, đầy đủ tiện nghi: Hệ thống ôxy trung tâm, điều hòa, tủ lạnh, wifi, truyền hình cáp, vệ sinh khép kín... sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân khi đến với bệnh viện. Bệnh viện cũng trang bị các phòng VIP riêng biệt dành cho các bệnh nhân có nhu cầu.

Các địa điểm khuyến mãi (1)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm
9669