TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Direct English Sài Gòn ưu đãi thẻ tín dụng Ngân Hàng TMCP Tiên Phong đến ngày 01-07-2020

Trả góp
286 lượt xem

Trả góp 0% lãi suất và ưu đãi thêm lên đến 10% cho chủ thẻ tín dụng TPBank tại Direct English Sài Gòn
Cơ hội trả góp 0% lãi suất kỳ hạn 03, 06, 09, 12  tháng khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng TPBank tại Direct English Sài Gòn
Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/07/2019 đến 01/07/2020
Áp dụng cho đơn hàng có hóa đơn từ 3,000,000đ trở lên

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 01-07-2020

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
DIRECT ENGLISH SÀI GÒN

Trải qua 20 năm đào tạo tiếng Anh cho 1,3 triệu học viên tại 25 quốc gia, phương pháp giảng dạy tiếng Anh độc quyền của Direct English đã được minh chứng thành công vượt trội, thông qua hàng loạt ưu điểm:
Tài Liệu Giảng Dạy Chuẩn Châu Âu
Tài liệu giảng dạy chuẩn Châu Âu
Bộ giáo trình Direct English được biên soạn bởi Louis Alexander. Ông là một trong những trụ cột tạo nên nền tảng cho khung tham chiếu ngôn ngữ chung của Châu Âu được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hay nói cách khác, bạn sẽ học tiếng Anh từ chính chuyên gia ngôn ngữ Anh.
Nền Tảng Công Nghệ Hiện Đại Trị Giá Trăm Triệu Đô
Tài liệu giảng dạy chuẩn Châu Âu
Tư liệu học tập đa phương tiện, phần mềm học tập độc quyền với những tính năng ưu việt được cập nhật mới nhất, giúp bạn chủ động học và thực hành 24/7 ngay cả khi không có kết nối mạng.
Giáo Viên Bản Ngữ Trình Độ Chuyên Môn Cao
Tài liệu giảng dạy chuẩn Châu Âu
Giáo viên bản ngữ được tuyển chọn theo tiêu chuẩn quốc tế gắt gao từ các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada và Ireland, có chứng chỉ giảng dạy CELTA / DELTA / TESOL / TEFLM.
Thời Gian Học Linh Động, Chủ Động Theo Lịch Trình Của Từng Học Viên
Tài liệu giảng dạy chuẩn Châu Âu
Sử dụng phương pháp học tối tân, học viên có thể linh động học trên web hoặc app bất cứ lúc nào bạn có thời gian học. Lịch học ở trường cũng được công bố trước 1 tháng, bạn có thể chủ động chọn lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân của mình.
Mật Độ Tương Tác Với Giáo Viên Bản Ngữ Cao Nhất Tại Việt Nam
Tài liệu giảng dạy chuẩn Châu Âu
Mỗi lớp học chỉ từ 1 – 6 học viên. Tại Direct English Saigon, chúng tôi tin rằng việc thực tập thường xuyên trong môi trường tiếng Anh sẽ giúp bạn tối đa hóa được hiệu quả học tập. Direct English Saigon tự hào mang đến môi trường học tập 100% tiếng Anh và là trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn có tần suất thực hành với giáo viên bản ngữ cao nhất Việt Nam.
Giáo Trình Xoay Vòng Mới Lạ
Tài liệu giảng dạy chuẩn Châu Âu
Giáo trình được thiết kế xoay vòng 9 mảng chủ đề lớn tập trung vào giao tiếp và thương mại. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ tiếp cận các chủ đề này ở cấp độ cao hơn, chuyên sâu hơn, giúp người học ghi nhớ và nâng cao vốn từ một cách tự nhiên & hiệu quả.
Chương Trình Học Được Cá Nhân Hóa
Tài liệu giảng dạy chuẩn Châu Âu
Chương trình được thiết kế theo nhu cầu, mục đích và năng lực của từng học viên. Học viên hoàn toàn chủ động về lịch học cũng như tốc độ học, không bị phụ thuộc vào khung giờ cố định hoặc tốc độ học của học viên khác. Học viên sẽ cảm thấy thoải mái vì luôn được học với các học viên có trình độ tương đương. Với sự theo sát của giáo viên trong từng buổi học, kết quả đầu ra của học viên được cam kết chuyển giao theo đúng lộ trình.
Đội Ngũ Hỗ Trợ Học Viên 24/7
Tài liệu giảng dạy chuẩn Châu Âu
Điểm nổi trội chỉ có ở Direct English Saigon. Bất kỳ khó khăn, sự cố hay vướng mắc mà học viên gặp phải xuyên suốt 24h đều được chuyên viên tư vấn giải đáp và hỗ trợ tận tình qua hotline.

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay