TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
ĐỒNG HỒ GALLE WATCH

Có mặt tại các thành phố chính gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, các cửa hàng Galle Watch đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn từ chính hãng, mang đậm phong cách hiện đại và sang trọng. Trong đó, sự nổi bật về cách bài trí mang bản sắc rất riêng và đặc biệt là thái độ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động là điểm nhấn khiến Galle Watch luôn là điểm đến được ưa thích nhất của các tín đồ hàng hiệu.

Tại Galle Watch, mọi khách hàng đều dễ dàng tìm được cho mình một vài món đồ yêu thích từ các thương hiệu đồng hồ chính hãng vì ở đây có nhiều mẫu đẹp, thời thượng  và đa dụng, phù hợp để sử dụng trong nhiều hoàn cảnh.  

Ví như với những doanh nhân thì Roamer và Enicar là 2 thương hiệu quá quen thuộc. Với  những tay chơi có thú sưu tầm đồng hồ thì các mẫu tuyệt đẹp,cực kỳ tinh xảo và quý hiếm của Perrelet và Century làm sao có thể bỏ qua.

Với các bạn trẻ, một chiếc đồng hồ Candino trẻ trung và năng động, đeo vừa tay, nhìn đã mắt “thiết kế cứ như cho riêng mình ý”, sẽ khiến 8 tiếng tại công sở của các bạn đầy ắp các trải nghiệm thú vị. Không nhàm chán với chỉ một phong cách, những chiếc đồng hồ Orient hiện đại và khỏe khoắn sẽ giúp bạn “trông chững chạc hơn hẳn”.

Cho những dịp đặc biệt như Valentine, 8/3, 20/10 hay đặc biệt hơn như những dịp kỷ niệm đám cưới đồng gỉ sắt vụn mới toanh cho đến hoành tráng dịp kỷ niệm đám cưới vàng bạc đồng, Galle Watch luôn tự hào được phục vụ các đôi tình nhân những cặp đồng hồ độc đáo của các thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ như Century, Ernest Borel, Enicar, Candino hay của thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc như Romanson.

Và một góc không thể thiếu cho những tín đồ thời trang, yêu gì hơn những món đồ đồng hồ và trang sức đồng bộ của các hãng thời trang lừng danh đến từ Ý , Pháp hay Hàn Quốc như Dior, Fendi, D&G, Moschino, Police, Francisdelon, Romanson, Thomas Sabo. 

Các địa điểm khuyến mãi (23)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay