TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Flanerie ưu đãi thẻ tín dụng Ngân Hàng TMCP Tiên Phong đến ngày 14-08-2020

5%
245 lượt xem

Giảm giá 5% sản phẩm cho chủ thẻ tín dụng Platinum khi mua sắm ở Flanerie
Từ ngày 15/08/2019 đến ngày 14/08/2020

Giảm giá 5% trên sản phẩm quần áo nguyên giá cho chủ thẻ tín dụng TPBank hạng Platinum khi mua sắm tại Flaneire. (Ưu đãi không đồng thời áp dụng với các chương trình ưu đãi khác)
Áp dụng: Flanerie - Tầng 2, 21 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 14-08-2020

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
FLANERIE

Flanerie là nhà bán lẻ đa thương hiệu (Multi-brand Retailer) tập trung vào dòng sản phẩm thời trang đương đại (Contemporary Fashion) với cửa hàng theo concept “The Art Gallery”. Trân trọng và sáng tạo từ những đường nét kiến trúc châu Âu đặc trưng trong thiết kế của mình, Flanerie concept store gây ấn tượng là hiện thân của “trái tim đương đại trong lớp vỏ di sản” .
 

Flanerie Coffee Lounge – Không gian trầm lắng đầy thư thái như một chốn dừng chân cho những “kẻ bộ hành”, nơi tràn ngập âm nhạc cổ điển và mùi hương dịu nhẹ của nến thơm, của các loại trà thảo mộc và cà phê đặc sản từ nhiều nền văn hóa.


Không chỉ thu hút bởi văn hóa thời trang đương đại, Flanerie concept store còn cất trong mình 1 nơi chốn để khơi ” nguồn cảm hứng” – khu vực với các sản phẩm Lifestyle , Flanerie hướng tới những giá trị tinh thần và sự hoàn thiện đến từ những chi tiết nhỏ nhất trong cuộc sống. Các thiết kế được lựa chọn đều có chất lượng vượt trội, đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.


Tự hào là khách mời của các Tuần lễ thời trang uy tín nhất thế giới, Flanerie mang về thị trường trong nước những hãng thời trang danh tiếng như Ellery, Ports 1961, Beaufille, Eudon Choi, Rejina Pyo, Jenny Park, Christopher Esber…, với mong muốn tạo nên một xu hướng tiêu dùng mới, một lối sống, một phong cách thời trang hiện đại và thanh lịch.
Flanerie là một trải nghiệm mới, một không gian mỹ thuật chưa từng xuất hiện trước đây. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu và cảm nhận một cách trọn vẹn những thành quả tinh tuý nhất của thời trang đương đại bằng cách khoác lên mình các “tác phẩm” được Flanerie lựa chọn.

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay