TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com ưu đãi thẻ tín dụng VPBank đến ngày 31-05-2015

5%
595 lượt xem

Giảm giá 5% cho tất cả các dịch vụ

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 31-05-2015

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
HỆ THỐNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TRỰC TUYẾN IVIVU.COM

iVIVU.com - hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến; cung cấp giải pháp tốt nhất cho phép người dùng tìm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời; phương thức thanh toán đa dạng; tác phong phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7.
iVIVU.com là trang web hình thành nên bởi  liên doanh giữa Tập Đoàn Thiên Minh (TM) Việt Nam và Tập đoàn Wotif.com (WTF) - Úc với mục tiêu cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến cùng hệ thống quản lý khách sạn cho khu vực Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia). Khách hàng mục tiêu của iVIVU.com là công dân và người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, Lào, Campuchia với hơn 18.500 nhà cung cấp phòng trong khu vực như Việt Nam, Lào, Campuchia và các nước khác trên toàn thế giới thông qua kênh kinh doanh trực tuyến.
Điểm ưu việt của iVIVU.com là nhắm đến những yêu cầu cụ thể của các khách hàng, cung cấp dịch vụ phòng từ những khách sạn bình dân đến cao cấp trên phạm vi toàn cầu , đặc biệt tập trung khai thác các khách sạn từ 0 sao đến 3 sao trong khu vực Việt Nam, Lào và Campuchia. iVIVU.com hiển thị bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Việt, lẫn tiếng Anh.
Một trong những mục tiêu của công ty VI VU là đưa trang iVIVU.com trở thành một trong những địa chỉ web hiệu quả, an toàn và tin tưởng trong lĩnh vực đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Việt Nam, Lào và Campuchia.
Đội ngũ nhân viên của iVIVU.com luôn nỗ lực đàm phán với các nhà cung cấp khách sạn để mang tới mức giá tốt nhất cho các khách hàng cũng như đem lại lợi nhuận cho các nhà cung cấp bằng cách sử dụng nền tảng iVIVU.com như 1 kênh gia tăng lợi nhuận với chi phí tối thiểu. Ngoài ra, iVIVU.com cũng cung cấp miễn phí hệ thống quản lý khách sạn (Property Management System - PMS) cho khách sạn vừa và nhỏ; mạng Extranet cho các khách sạn lớn hơn;
Hãy tham gia với iVIVU.com để gia tăng sự nhận diện hình ảnh khách sạn thông qua quảng cáo miễn phí trên hệ thống mạng, các website của iVIVU.com; cũng như các website thành viên của Tập đoàn Thiên Minh, cũng như của Tập đoàn Wotif.

Các địa điểm khuyến mãi (2) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay