TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hệ thống FPT Shop ưu đãi thẻ tín dụng AgriBank đến ngày 31-08-2013

7%
6291 lượt xem

Chương trình dành cho khách hàng sử dụng thẻ của Agribank (bao gồm cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng): Giảm ngay 3% giá trị hàng hóa khi mua hàng tại FPT Shop và thanh toán bằng thẻ Agribank tại POS của Agribbank. 
 - Chương trình dành riêng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Agribank: Giảm 7% giá trị hóa đơn thanh toán hàng hóa khi mua hàng tại FPT Shop và thanh toán bằng thẻ tín dụng của Agribank tại POS của Agribank. Vào ngày 15 của tháng tiếp theo, ngân hàng sẽ chuyển số tiền khuyến mại vào tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng. 

Ghi chú: Khách hàng là chủ thẻ Agribank thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ do Agribank phát hành tại POS của Agribank đặt tại FPT Shop.Giá trị hóa đơn từ 03 triệu đồng trở lên và không áp dụng chương trình đối với khách hàng trả lại hàng. Khách hàng chỉ được phép tham gia một trong hai chương trình nêu trên.

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 31-08-2013

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
HỆ THỐNG FPT SHOP

FPT Shop là hệ thống Trung Tâm bán lẻ thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT. Ra đời từ tháng 8 năm 2007, hệ thống liên tục phát triển cả về chất lượng dịch vụ lẫn về số lượng trung tâm bán lẻ. Trải dài 3 miền Bắc - Trung - Nam, FPT Shop cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%, và là hệ thống trung tâm bán lẻ đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Các địa điểm khuyến mãi (71)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay