TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Khách sạn Halong Plaza ưu đãi thẻ tín dụng VPBank đến ngày 01-07-2014

10%
981 lượt xem

Giảm 10% giá phòng công bố tại Halong Plaza hotel khi khách hàng thanh toán bằng thẻ VP Bank

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 01-07-2014

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
KHÁCH SẠN HALONG PLAZA

Halong Plaza Hotel nằm cạnh Di sản Thiên nhiên Thế giới, Vịnh Hạ Long. Tọa lạc ở một vị trí trung tâm, nơi nghỉ này có hồ bơi ngoài trời, phòng xông hơi khô và trung tâm tập thể dục. Phòng rộng rãi với TV màn hình phẳng.

Các phòng máy lạnh tại Ha Long Plaza có đồ nội thất hiện đại và nhiều ánh sáng tự nhiên. Các phòng sang trọng được trang bị đầy đủ tiện nghi với truyền hình vệ tinh, máy pha trà/cà phê và áo choàng tắm. Một số phòng đi kèm với phòng khách riêng và tầm nhìn ra quang cảnh biển.

Tại nhà hàng Four Seasons Restaurant, khách có thể thưởng thức ẩm thực châu Âu, Thái Lan, Nhật Bản và các món truyền thống của Việt Nam. Bamboo Bar cũng phục vụ một loạt các món ăn nhẹ và đồ uống. Cửa hàng bánh Pháp có hơn 15 loại bánh mì và bánh ngọt Pháp. Dịch vụ ăn uống tại phòng 24 giờ cũng được cung cấp cho khách.

Để giúp khách thư giãn, Hotel Halong Plaza có trung tâm thể dục và các dịch vụ mát xa. Để tạo thuận tiện cho khách, khách sạn có trung tâm dịch vụ doanh nhân được trang bị tốt với các dịch vụ fax và phô-tô-co-pi. Khách sạn có thể tổ chức các chuyến đi trong ngày và du ngoạn trên biển qua đêm dọc Vịnh Hạ Long theo yêu cầu.

Các địa điểm khuyến mãi (1)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay