TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Khách sạn JW Marriott Hà Nội ưu đãi thẻ tín dụng VietinBank đến ngày 06-11-2016

15%
2831 lượt xem

Khách sạn JW Marriott Hà Nội ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng Vietinbank:

  • Giảm giá 10% trên giá phòng, phòng tập Gym Nhà hàng, Bar cho chủ thẻ ATM E-Partner C-Card, E-Partner S-Card, E-Partner 12 con giáp; chủ thẻ Visa debit 1 sky (thẻ Xanh); chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium hạng Chuẩn, Xanh.
  • Giảm giá 15% trên giá phòng, phòng tập Gym Nhà hàng, Bar cho chủ thẻ ATM E-Partner G-Card, E-Partner Pink Card; chủ thẻ Visa debit 1 sky (hạng Vàng và Platinum); chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium hạng Vàng và Platinum. Hãy nhanh chóng phát hành thẻ VietinBank để được tận hưởng ngay ưu đãi tại JW Marriott Hà Nội.

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 07-11-2013 đến ngày 06-11-2016

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI

Khách sạn có tổng số 17 phòng họp, trong đó bao gồm 2 phòng hội thảo lớn rông 1.000m2 và 480m2 với khu vực tiền sảnh rộng. Tất cả các dịch vụ dành cho hội thảo đều được thiết kế thuận tiện trên một tầng với lối vào và khu đỗ xe riêng biệt. Trong khách sạn còn có hệ thống nhà hàng Âu - Á, khu chăm sóc sức khỏe và những tiện nghi cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Tọa lạc tại trung tâm thương mại mới của Hà Nội và tiếp giáp với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khách sạn sẽ trở thành một nhân tố quan trọng đóng góp vào sự phát triển ngành du lịch và kinh tế của thủ đô.

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay