TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
MÌ QUẢNG MỸ SƠN

Ngay trên mảnh đất Sài Gòn phồn hoa đô hội với cái tên “Mì Quảng Mỹ Sơn “ đã phần nào gợi nhớ về những kí ức quê hương của những người con xa xứ và cả những thực khách đã có lần chạm chân đến vùng đất Quảng Nam đầy nắng gió. “Mì Quảng Mỹ Sơn” tạo cho thực khách cảm giác thân thương, gần gũi ngay khi vừa đặt chân đến quán. Bằng chất giọng miền Trung lao xao mời khách, chủ nhân của “Mỳ Quảng Mỹ Sơn” đã khiến thực khách không ít lần chộn rộn nhớ quê xa.

Thực khách đến “Mì Quảng Mỹ Sơn” không những bắt gặp hình ành quen thuộc của một vùng quê mà hơn hết đó là sự cảm nhận rất tinh tế trong phong cách ẩm thực của người dân đến đây . “Mì Quảng Mỹ Sơn”thơm ngon, mang hương vị đậm đà nơi thôn dã. Sợi mì được làm từ bột gạo nên rất dẻo và thơm kết hợp với những nguyên liệu khác tạo nên nhiều món mì khác nhau: Mì Quảng Cánh Gà, Mì Quảng Lòng Gà, Mì Quảng Chả Cá, Mì Quảng Tôm, Mì Quảng Đặc Biệt phù hợp với khẩu vị của mọi thực khách.

Hãy một lần dừng chân tại “Mì Quảng Mỹ Sơn” để cảm nhận hương vị đậm đà của Mỳ Quảng do đầu bếp Quảng Nam chính gốc chế biến.

 

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm