TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
NHÀ HÀNG BA LONG

   Nhà Hàng Ba Long sở hữu một không gian ẩm thực sang trọng và cao cấp với các sảnh ngoài trời và trong nhà:

Sảnh ngoài trời bao gồm không gian mở giao hòa cùng thiên nhiên ở khu sân vườn cùng không gian sân thượng lãng mạn, đẹp mắt với góc nhìn bao quát Nhà Hàng từ trên. Với sự thoáng mát cùng cảnh sắc tươi đẹp, không gian ngoài trời mang đến sự thoải mái, thư giãn, giải tỏa căng thẳng… Đây là nơi lý tưởng để bạn bè, đồng nghiệp trò chuyện và cùng nhau thưởng thức những món ăn sau một ngày làm việc mệt mỏi; là nơi để gia đình sum vầy, quây quần bên bàn ăn, để tình cảm giữa các thành viên trong gia đình sẽ được thắt chặt hơn; và là nơi gắn kết hai tâm hồn yêu thương đồng điệu trong không gian riêng tư…
Phòng tiệc với nhiều kiến trúc mới lạ, linh động thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách.
Ngoài  phòng tiệc còn có các sảnh lớn chuyên dụng để tổ chức hội nghị, tiệc cưới với sức chứa hơn 500 khách. …
        Nhà Hàng Ba Long cung cấp đa dạng và phong phú các món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Thế mạnh của Nhà Hàng Ba Long là những món ăn được chế biến từ nguyên liệu hải sản tươi sống. Với bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, khi đến Nhà Hàng Ba Long, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn đầy đủ sắc – hương – vị và mang tính đặc trưng chỉ có tại Nhà Hàng Ba Long.

       Trải qua 20 năm xây dưng và phát triển, dù đã đạt được một số thành công nhất định nhưng Nhà Hàng Ba Long cũng như Công ty cổ phần Dịch vụ và Thương mại Hội nghị Tiệc cưới Ba Long sẽ luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng các đối tượng khách hàng cùng địa điểm kinh doanh. Để làm được điều đó, Công ty sẽ tập trung đầu tư về nguồn nhân lực, phát triển cơ sở vật chất, tìm tòi và sáng tạo những món ăn độc đáo.

        Kinh doanh bằng sự tâm huyết với nghề, chúng tôi hi vọng Nhà Hàng hội nghị tiệc cưới Ba Long sẽ được sự đón nhận và vinh hạnh trở thành là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các quý khách hàng.

 

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm