TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Nhà hàng bia tươi Pilsner Original Hoa Viên ưu đãi thẻ tín dụng Shinhan đến ngày 15-08-2013

10%
1580 lượt xem

Chương trình ưu đãi giảm ngay 10% đối với đồ ăn và bia Pilsner Urquell dành cho khách hàng thưởng thức bia tại nhà hàng và thanh toán qua thẻ ngân hàng Shinhan.
 

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 15-08-2013

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
NHÀ HÀNG BIA TƯƠI PILSNER ORIGINAL HOA VIÊN

Một nơi gặp mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về những giá trị nguyên thủy, một nơi mà vai trò chính là loại đồ uống độc đáo duy nhất - dòng bia Pilsner Urquell, nơi mà mọi người khách khi bước vào đều có sự cảm nhận luôn được chào đón nồng nhiệt. Việc thiết kế quầy bar ấn tượng ngay đối diện cửa vào, cùng với lối kiến trúc cổ rất tinh tế đã tạo được khung cảnh độc đáo và bầu không khí thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng thuộc các thành phần trong xã hội như những chính khách, doanh nhân, gia đình, bạn hữu và khách du lịch.

Tháng 7/2011 nhà hàng bia tươi Pilsner Original Hoa Viên đầu tiên đã được khai trương tại Hà Nội, đây cũng là nhà hàng Bia Tươi Pilsner Original Hoa Viên đầu tiên tại Châu Á. Ngoài việc cung cấp dòng bia tươi Pilsner Urquell huyền thoại với chất lượng tuyệt hảo, đây còn là nơi thể hiện một phong cách ẩm thực hoàn toàn mới, một văn hóa thưởng thức bia độc đáo trong một không gian tinh tế với lối kiến trúc cổ điển nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ chuẩn mực hiện đại.

Các địa điểm khuyến mãi (1)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay