TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Nhà hàng Kimono Elegance ưu đãi thẻ tín dụng NCB đến ngày 30-11-2016

15%
260 lượt xem

Hình thức ưu đãi:

  • Ưu đãi 15% trên set menu.
  • Ưu đãi 10% với menu Alacarte. 

 

Điều kiện và điều khoản áp dụng riêng cho từng nhà hàng.

  • Chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi ngay tại nhà hàng. Chủ thẻ Visa phát hành ở nước ngoài và tại Việt Nam không cần đặt trước qua Visa Concierge hay gọi điện cho nhà hàng.
  • Ưu đãi không kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác của nhà hàng.

 

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 01-12-2015 đến ngày 30-11-2016

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
NHÀ HÀNG KIMONO ELEGANCE

Là mô hình hoàn toàn khác biệt, hướng tới đẳng cấp 5 sao Quốc Tế, Kimono Elegance được đầu tư hàng triệu đô la về thiết kế, kiến trúc khiến du khách cảm thấy choáng ngợp, say mê như thể vừa lạc bước vào một tòa biệt viện xa hoa xứ Mặt Trời. Từ không gian bên ngoài với cầu đá cong ngát hương sen dẫn bước khách hàng qua mặt hồ thoáng đãng để khám phá khu vực ẩm thực bên trong. Không gian rộng lớn, thoáng đãng mà không kém phần tráng lệ bởi những mảng tường được điêu khắc thủ công tinh tế, sang trọng, thoảng mùi gỗ trầm hương thơm ngát, sẵn sàng làm dịu lại bao vất vả bận rộn một ngày, nhường chỗ cho khoảng thời gian thưởng thức ẩm thực tinh hoa miền Đông Á.

Dịch vụ và thực đơn của Kimono Elegance được gói gọn trong một chữ “tinh”. Nếu mới chạm ngõ làm quen với nhà hàng xinh đẹp này, thực khách không khỏi bất ngờ về thực đơn đồ ăn vô cùng tinh gọn. Nhà hàng không phục vụ nhiều món ăn nhưng mỗi món đều được coi là “quốc hồn” Nhật Bản: Những loại sashimi, sushi được chế biến từ cá nhập khẩu trực tiếp và chỉ sử dụng trong ngày. Điều này đảm bảo cho hương vị tươi trọn vẹn của món ăn cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Dịch vụ và chất lượng món ăn cũng như sự đầu tư bài bản là câu trả lời của chúng tôi cho tình cảm và sự ủng hộ của khách hàng bấy lâu. Giờ đây, với Kimono Elegance, bữa tiệc ẩm thực Á Đông đã được đưa lên tầm cao mới.

 

Các địa điểm khuyến mãi (1)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm