TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Nhà hàng vườn Hà Nội ưu đãi thẻ tín dụng OCEAN BANK đến ngày 15-05-2014

10%
1699 lượt xem

Giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán tại Nhà Hàng Vườn Hà Nội

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 15-05-2014

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
NHÀ HÀNG VƯỜN HÀ NỘI

Trong khu phố cổ hiếm hoi khoảng xanh ngày nay, Vườn Hà Nội xuất hiện như một viên Ngọc quý hiểm. Vơí mầu xanh của cây lá làm chủ đạo, chất lãng mạng của phong cách kiến trúc nhà vườn Pháp toát ra từ không gian, đường nét và từng chi tiết của khu vườn. Bước vào Vườn Hà Nội, thực khách dường như bước vào một không gian mới của thiên nhiên, bỏ lại sau lưng những xô bồ, tấp nập của phồn hoa đô thị để chìm vào một không gian thanh tao, giản dị nhưng rất sang trọng.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị ( Nhà thiết kế trùng tu Nhà Hát Lớn Hà nội), Vườn Hà Nội toát lên một vẻ đẹp rất tự nhiên, không vướng bận chút dấu vết do bàn tay con người sắp đặt. Thiên nhiên hoang sơ được thu về đây, một màng nước dịu dàng trên vách tường gồ ghề đá xám , dẫn quanh quanh những chân tường xanh mát. Ngay bên khung cửa sổ mở thấp đến sàn, thiên nhiên hiện hữu với những len lỏi của cỏ cây, hoa lá trên cả những khoảnh đất dù nhỏ nhất.

Thực đơn của Vườn Hà Nội khá phong phú và đa dạng. Thực khách thường đến đây thưởng thức các món ăn đặc sản khác lạ của Trung Hoa và Sài Gòn., đặc biệt là hải sản nướng, lẩu, càri và nhiều loại nem làm từ đồ biển được bếp trưởng có hạng từ Sài Gòn chế biến. Các món ăn tại vườn Hà nội để lại ấn tượng trong lòng thực khách không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn bởi quy cáh phục vụ của nhà hàng.

Các nhân viên cuả Vườn Hà nội cũng thân thiện và bình dị như chính khu vườn xanh mướt nàỳ. Những món ăn lạ được chế biến khéo léo với giá cả rất phải chăng, những không gian giao đãi khác nhau cho nhiều người, ít người, biệt lập, trong nhà, ngoài vườn, các góc nhỏ tiện nghi và thi vị.... đã lôi cuốn khách hàng, nhất là khách du lịch dừng bước không chỉ một đôi lần.

Hãy thử một lần đến với Vườn Hà nội, thưởng thức món ăn bạn yêu thích hay đơn thuần nhâm nhi tách cafe đậm chất Hà nội trong khung cảnh thiên nhiên và cảm nhận Vườn Hà Nội theo cách riêng của chính mình.

Các địa điểm khuyến mãi (1)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm