TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Nhà hàng Wrap & Roll ưu đãi thẻ tín dụng MD Bank đến ngày 31-05-2014

10%
931 lượt xem

Nhà hàng Wrap & Roll giảm giá 10% cho chủ thẻ MD Bank

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 31-10-2013 đến ngày 31-05-2014

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
NHÀ HÀNG WRAP & ROLL

Tháng 2 năm 2006 nhà hàng đầu tiên của hệ thống Wrap & Roll được khai trương sau 2 năm nghiên cứu và xây dựng ý tưởng. Sự phát triển tới 10 chi nhánh W& R tại TP HCM cùng 2 giải thưởng của báo The Guide năm 2008 và Sở Du lịch TP HCM năm 2010 cho chuỗi nhà hàng Việt nam tốt nhất là một sự ghi nhận về thành công của một thương hiệu ẩm thực Việt bởi sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực truyền thống và phong cách thưởng thức hiện đại.

Sự độc đáo của W&R chính là bộ sưu tập phong phú với hơn 40 món cuốn Việt đa dạng và mang hương vị đặc trưng của 3 miền Bắc - Trung – Nam. Điểm nhấn của các món cuốn tại W&R là sự đa dạng của các món cuốn sẵn hay món thực khách tự cuốn. 20 loại nước chấm được pha chế độc đáo đã tạo nên cá tính và đặc trưng cho từng món ăn tại đây. Các nguyên liệu tươi ngon và phương pháp chế biện tinh tế đã làm thực đơn của W&R thật dinh dưỡng và hấp dẫn.

W& R được được đánh giá là sự tiên phong trong việc tạo ra một phong cách ẩm thức cá tính với những khách hàng tiềm năng có cảm nhận thẩm mỹ tinh tế và yêu ẩm thực Việt. Đó chính là động lực để W&R phát huy nhưng thế mạnh sẵn có, luôn đổi mới để tao ra một phong cách ẩm thực thú vị đáp ứng nhu cầu ngày càng chọn lọc của khách hàng hiện đại.

Các địa điểm khuyến mãi (4)

Click vào bản đồ để xem chi tiết các địa điểm ưu đãi.

Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay