TheBank
TheBank thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán: Từ ngày 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. Ngày làm việc trở lại: Thứ 5, ngày 30/1/2020.
Gửi yêu cầu tư vấn

Nhà hàng Xu Sài Gòn ưu đãi thẻ tín dụng INDOVINA BANK LIMITTED đến ngày 31-05-2015

50%
825 lượt xem

Giảm giá 10%
Thức uống: 50% (ở tầng trệt) từ Thứ Hai đến Thứ Bảy (5:30PM - 8:30PM)

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 22-05-2014 đến ngày 31-05-2015

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
NHÀ HÀNG XU SÀI GÒN

Nhà hàng Xu được thành lập năm 2004, đã quy tụ những Việt kiều từ Mỹ, Australia, Pháp và cả những đầu bếp người Mỹ chính gốc về mở nhà hàng với ý tưởng chế biến những món Việt cách tân. Nhà hàng Xu sở hữu một không gian sang trọng và hiện đại với kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách châu Âu. Nội thất bên trong được chăm chút tỉ mỉ từ những bộ bàn ghế bằng gỗ tối và những bộ sofa da lộn đến những chùm đèn thủy tinh mang hình ngọn nến, những tấm gỗ nâu dát dọc các vách tường cùng ánh đèn vàng bao trùm toàn bộ không gian.

Chia sẻ tâm hồn qua nghệ thuật ẩm thực. Khu vực tầng trệt của nhà hàng đa dạng trong phong cách, ấn tượng với lối thiết kế Tây phương, hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi vẻ ấm áp và thân thiện. Nhà hàng còn thiết kế một quầy bar dài được bày biện nhiều loại rượu. Phía trên, đèn chùm thủy tinh được treo dọc suốt quầy bar tạo ra những màu đèn vàng sáng rực nhưng không chói chang. Tầng 1 chia làm 2 không gian với những chiếc ghế nệm êm ái, bàn kiếng thấp trên khu sàn gỗ dành cho khách uống cafe, phần dưới cho khách thưởng thức món ăn.

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm