TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

NHA KHOA HAPPYSMILESLAND ưu đãi thẻ tín dụng MB đến ngày 12-06-2018

20%
489 lượt xem

  • Giảm 20% cho tất cả các dịch vụ
  • Thời gian áp dụng đến: 12/06/2018

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 16-09-2017 đến ngày 12-06-2018

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
NHA KHOA HAPPYSMILESLAND

hakhoaHSL là nha khoa cao cấp tại Hà Nội, Trung tâm là tòa nhà 05 tầng được thiết kế đồng bộ và chuyên biệt dành cho dich vụ nha khoa cao cấp. Tầng I, II, III là khu vực tiếp đón, phòng chờ, phòng riêng đặt chỗ, khám, tư vấn và điều trị, phòng chụp XQ kỹ thuật số. HSL có 01 ghế điều trị tại tầng I, 04 ghế điều trị tại tầng II và 01 ghế tại phòng riêng tầng III. Tầng 4 là khu vực Phòng xử lý vô trùng dụng cụ và Phòng thiết kế-sản xuất răng giả. Tầng V thiết kế cho các thiết bị máy mọc phụ trợ và phòng nhân viên.HSL có Bác sĩ chuyên khoa Implant, Bác sĩ Phục hình răng giả và Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh răng. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên khoa tại Mỹ, Hàn Quốc, đã có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên tham dự các hội nghị nghiên cứu khoa học nghành nha khoa quốc tế.

 Quý khách đến với HSL được Khám, chụp phim XQ kỹ thuật số và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các thông tin về giá Quý khách vui lòng tham khảo Bảng giá tại quầy lễ tân.

Mọi dịch vụ làm răng giả tại HSL đều được bảo hành 7-10 năm bằng thẻ bảo hành gửi cho quý khách khi hoàn thành dịch vụ, ngoài dịch vụ nha khoa chúng tôi còn là nhà sản xuất răng giả cung cấp cho các bệnh viện lớn và các phòng khám lớn tại Hà Nội, các tỉnh thành lân cận nên chúng tôi kiểm soát được nguồn gốc, chất lượng vật liệu và thời gian sản xuất, chỉnh sửa nhanh nhất so với các phòng khám nha khoa khác.

Chúng tôi luôn sắp xếp lượt điều trị khoa học nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách, tuy nhiên, đôi khi vì số lượng khách đến với HSL quá đông trong cùng một thời điểm, quý khách vui lòng ngồi chờ tới lượt tại tầng I hoặc chúng tôi có phòng khách trên tầng III. Khi ghế điều trị đã sẵn sàng, nhân viên HSL sẽ mời Quý khách gặp Bác sĩ điều trị theo trình tự đến trước điều trị trước…

Các địa điểm khuyến mãi (1)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay