TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Sendo.vn ưu đãi thẻ tín dụng Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam đến ngày 01-01-2021

Trả góp
419 lượt xem

Trả góp 100% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong thời gian lên đến 12 tháng.

Giá trị trả góp tối thiểu: 3.000.000 VND

Thời gian: Từ 01/04/2019 

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 01-01-2021

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
SENDO.VN

SIÊU ỨNG DỤNG SENDO
Siêu ứng dụng duy nhất được bảo trợ bởi FPT, kết nối người mua và người bán cả nước. Với mong muốn phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến cho tất cả người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, Siêu ứng dụng Sendo có mọi thứ bạn cần, không chỉ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm yêu thích với giá hợp túi tiền mà còn đem đến sự yên tâm và tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyến, mang lại cuộc sống đầy đủ hơn.

SIÊU ỨNG DỤNG DUY NHẤT ĐƯỢC BẢO TRỢ BỞI FPT
Tháng 9/2012, Sendo ra mắt người tiêu dùng, xuất thân là một dự án Thương mại Điện tử do Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT online) phát triển. Ngày 13/5/2014, Công ty CP Công nghệ Sen đỏ được thành lập, trực thuộc Tập đoàn FPT, là đơn vị chủ quản Siêu ứng dụng Sendo

SIÊU NHIỀU HÀNG HÓA
Siêu ứng dụng Sendo mang đến bạn kho hàng siêu khủng với 29 ngành hàng thiết yếu, hơn 10 triệu sản phẩm từ cộng đồng shop lớn nhất Việt Nam với hơn 200.000 shop cho bạn thoả thích chọn mua

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ 48H
Bạn có thể yêu cầu đổi hoặc trả hàng trong vòng 48 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm không đúng mô tả để Sendo bảo vệ quyền lợi mua sắm của bạn. Các bước trả hàng như sau:

 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
Từ 1/4/2018, Sàn TMĐT Sendo tuyên bố miễn phí vận chuyển toàn quốc để khách hàng thuận tiện hơn khi mua sắm. Mỗi đơn hàng chỉ cần có giá trị thanh toán từ 150.000 VNĐ trở lên sẽ được Miễn phí vận chuyển, với mức hỗ trợ tối đa 50.000VNĐ/ đơn hàng, áp dụng trên toàn quốc với tất cả các gói cước của tất cả các nhà vận chuyển.

SIÊU NHIỀU SỰ KIỆN VÀ KHUYẾN MÃI
Trên Siêu ứng dụng Sendo luôn ngập tràn các sự kiện và khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá khủng, flash sale giá sốc để bạn thỏa mãn nhu cầu mua sắm mỗi ngày với giá hợp túi tiền.

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay