TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Siêu thị điện máy Hải Tàu ưu đãi thẻ tín dụng VietinBank đến ngày 24-08-2013

30%
2070 lượt xem

Kể từ ngày 07/06/2013 đến hết ngày 24/08/2013, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi “Hotfriday Plus – Thứ 6 cuồng nhiệt với thẻ VietinBank” dành cho khách hàng tại Hệ thống siêu thị điện máy Hải Tàu.

Tham gia chương trình, chủ thẻ VietinBank sẽ được hưởng ngay ưu đãi chiết khấu 30% giá trị hoá đơn khi mua các sản phẩm Tivi, Máy giặt, Bếp từ, Loa và thanh toán bằng thẻ VietinBank trên POS VietinBank vào tất cả các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Điều kiện áp dụng:

- Áp dụng cho tất cả các loại thẻ do VietinBank phát hành;

- Không hạn chế số lần được chiết khấu.

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 24-08-2013

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY HẢI TÀU

HaiTau Plaza chuyên phân phối các sản phẩm Tivi LCD và Plasma trực thuộc Công ty Thương mại Hải Tàu có trụ sở chính tại Số 7-9-11 Nguyễn Thái Học - Hà Nội được thành lập ngày 9/11/2001 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102003830 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Sản phẩm kinh doanh chủ yếu: Tivi LCD Plasma, dàn âm thanh, máy quay phim, máy ảnh ...Trong những năm qua Công ty đã rất nỗ lực để phát triển kinh doanh có hiệu quả và vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực điện tử Tivi LCD và Plasmatại thị trường Việt nam. Công ty được lựa chọn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm điện tử của hãng Panasonic, Philips, Samsung, LG, Toshiba nên có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng như áp dụng nhiều chính sách khuyến mại hàng hoá, chương trình bày mẫu sản phẩm. Hiện tại ngoài trụ sở chính của công ty có chi nhánh tại 48 Hai Bà Trưng nhằm cung cấp hàng hoá cho người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Các địa điểm khuyến mãi (2)

Click vào bản đồ để xem chi tiết các địa điểm ưu đãi.

Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay