TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Siêu thị Media Mart ưu đãi thẻ tín dụng Agribank đến ngày 15-05-2013

10%
2235 lượt xem

Giảm giá 10% cho một số chủng loại sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng dành cho chủ thẻ Agribank thanh toán tại siêu thị.
Chương trình không giới hạn số lần được hưởng ưu đãi của chủ thẻ. Tổng số tiền khuyến mại không vượt quá 01 triệu VND/1 chủ thẻ trong thời gian triển khai chương trình.

Khuyến mại này được áp dụng đồng thời cùng các chương trình giảm giá hay khuyến mại khác đang triển khai tại Media Mart. 

* Điều khoản - Điều kiện:  

Quý khách có trách nhiệm lưu giữ (1) hóa đơn thanh toán thẻ, (2) hóa đơn tài chính mua hàng (trong đó liệt kê các sản phẩm hàng hóa khách hàng đã thanh toán). Agribank có quyền từ chối chi khuyến mại nếu khách hàng không cung cấp được các hóa đơn nêu trên hoặc chữ ký trên hóa đơn thanh toán thẻ không trùng với chữ ký đã đăng ký với Agribank.
Trong trường hợp hạn mức thanh toán của chủ thẻ không đủ thanh toán 100% giá trị hóa đơn mua hàng, chủ thẻ có thể thanh toán phần còn lại bằng tiền mặt, số tiền chiết khấu được tính trên giá trị giao dịch thanh toán thẻ.

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 15-05-2013

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
SIÊU THỊ MEDIA MART

 Siêu thị điện máy hàng đầu Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm TV, tủ lạnh, máy giặt, Điều hòa, Laptop/ Máy tính, điện thoại di động/ Mobile/ Smartphone 

Các địa điểm khuyến mãi (5)

Click vào bản đồ để xem chi tiết các địa điểm ưu đãi.

Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay