TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thẩm mỹ viện Apple ưu đãi thẻ tín dụng MD Bank đến ngày 30-06-2014

30%
626 lượt xem

Thẩm mỹ viện Apple giảm giá 30% cho chủ thẻ MD Bank

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 01-11-2013 đến ngày 30-06-2014

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
THẨM MỸ VIỆN APPLE

Tọa lạc trong không gian yên tĩnh khu trung tâm Q3, APPLE SPA là một trong những spa làm đẹp uy tín, là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em mỗi khi có nhu cầu làm đẹp. Sở dĩ APPLE SPA có được danh tiếng như ngày hôm nay chính là vì phong cách, thái độ làm việc chuyên nghiệp kết hợp cùng máy móc tối tân, công nghệ kỹ thuật cao và chất lượng tuyệt hảo của các dược liệu cao cấp.

Đa dạng các dịch vụ làm đẹp luôn đi cùng chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm sẽ khiến bạn thực sự hài lòng khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp tại APPLE SPA. APPLE SPA thường xuyên áp dụng các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất với sản phẩm dược liệu cao cấp nhất giúp mang lại cho quý khách một vẻ đẹp tự nhiên, tươi sáng, quý phái.

Trong không gian spa nhẹ nhàng, thoáng mát cùng phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, những mệt mỏi, lo toan thường ngày dường như đều tan biến. Với dịch vụ TẮM GẠO đơn giản nhưng sẽ mang lại hiệu quả không nhờ giúp bạn có được làn da hồng hào, săn chắc. Bạn sẽ thấy sự tái sinh, da yêu của bạn sẽ trắng mịn màng không tì vết.

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay