TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thẩm mỹ viện Hương Anh ưu đãi thẻ tín dụng GP Bank đến ngày 31-12-2014

30%
2739 lượt xem

Giảm 10 % đối với dịch vụ Fitness, Yoga

Giảm 30 % đối với dịch vụ Spa, Foot Massage và Hair Salon

Áp dụng với chủ thẻ ngân hàng GP Bank

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 31-12-2014

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
THẨM MỸ VIỆN HƯƠNG ANH

Hương Anh Spa tọa lạc tại tòa nhà 149A phố Huế - Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đây là một mô hình Spa hiện đại, là sự kết hợp giữa Spa thư giãn, Thẩm mỹ viện, Foot Massage, Yoga, Fitness Gym, Hair Salon.

Hương Anh Spa luôn chú trọng tính hiệu quả để chữa các khiếm khuyết, cải thiện và làm đẹp hơn cho làn da. Tại Hương Anh Spa khách hàng sẽ được kiểm tra da, được Bác sỹ trong nước và Quốc tế tư vấn để có thể chọn cho mình những dịch vụ và phác đồ điều trị riêng biệt từ chăm sóc da cơ bản đến điều trị chuyên sâu, chỉnh lại form dáng, phẫu thuật thẩm mỹ, phun thêu thẩm mỹ với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu như máy triệt lông Flox 7.01, máy Ánh sáng R&L 09.7, máy tiêu mỡ Lipomax Sound của Tập đoàn Maxbeauty Italy và các dược mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới có nguồn gốc thảo dược như Phyris, Dermalogica…


Ngoài ra, Hương Anh Spa không đơn thuần là một nơi chăm sóc sắc đẹp mà còn là nơi để bạn tận hưởng những giờ phút thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng với dịch vụ Foot Massage. Bạn sẽ được đắm mình trong không gian tĩnh lặng với tiếng nhạc du dương kết hợp mùi hương của các loại thảo dược và nâng niu chăm sóc bàn chân với hương liệu thuốc Bắc.

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm
9669