TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thẩm mỹ viện Thann Sanctuary Spa ưu đãi thẻ tín dụng ANZ đến ngày 30-11-2013

25%
1341 lượt xem

Giảm 25% trên tất cả các dịch vụ cho chủ thẻ Platinum của ngân hàng ANZ

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 30-11-2013

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
THẨM MỸ VIỆN THANN SANCTUARY SPA

Spa Thann Sanctuary toạ tại Nguyễn Du Park Villas, 111 Nguyễn Du, quận 1. Spa Thann Sanctuary được ví như một ốc đảo thanh bình và tĩnh lặng giữa lòng thành phố ồn ào nhộn nhịp. Đây là spa duy nhất tại Việt Nam xây dựng phòng tắm riêng trong tất cả các phòng spa nhằm tạo không gian riêng tư

Là thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan và khu vực Châu Á về các sản phẩm hương liệu được tinh chế từ thiên nhiên, Thann Sanctuary Day Spa là trung tâm thư giãn được giới công sở Sài Gòn tín nhiệm vì có dịch vụ đi kèm nhiều loại tinh dầu phù hợp cho mọi loại da.

Điều tạo nên sức hút đặc biệt của THANN chính là nghệ thuật trị liệu giúp duy trì cân bằng cơ thể và tinh thần thông qua 5 giác quan, với nhiều liệu pháp độc đáo đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với cách bày trí phòng đặc trưng kiểu Thái đầy đẳng cấp, sang trọng cùng các tiện nghi hoàn hảo, Thann Sanctuary Day Spa đã chinh phục nhu cầu thư giãn của khách bằng những liệu pháp hoàn hảo. Ngoài những bài massage đậm phong cách Thái từ chân tay mặt và cơ thể, Thann còn có những bài tập hướng dẫn cách thiền tịnh để rèn luyện cơ thể khỏe mạnh và giảm những căn bệnh mãn tính của giới văn phòng.

Các địa điểm khuyến mãi (2) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm