TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thời trang Bèo Boutique ưu đãi thẻ tín dụng MB đến ngày 16-03-2016

10%
1915 lượt xem

Giảm 10% giá trị hóa đơn thanh toán

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 16-03-2016

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
THỜI TRANG BÈO BOUTIQUE

BEO.VN hân hạnh mang đến cho bạn một bộ sưu tập thời trang với các mẫu trang phục do chính cửa hàng tự thiết kế và may, không cầu kỳ, chẳng rườm rà, nhưng vẫn đầy tinh tế và quyến rũ, chính điều này làm cho trang phục của Bèo Boutique được mọi người đặc biệt yêu thích. Được thiết kế từ những chất liệu độc đáo và chú trọng vào những điểm nhấn mới lạ, Bèo Boutique là trang phục vô cùng thích hợp để bạn chọn lựa trong những ngày hè oi ả hay những ngày đông giá lạnh.  
Trong lĩnh vực thời trang, BEO.VN tự hào về đội ngũ stylist chuyên nghiệp và tận tình giúp người mua có được những gợi ý sáng tạo cho một vẻ ngoài hoàn hảo thật phù hợp với nhiều hoàn cảnh và phong cách đa dạng của quý khách. Dù bạn thanh lịch, quý phái hay trẻ trung, năng động, bạn cũng đều có thể tìm được những món đồ ưng ý trên BEO.VN
Sự sành điệu và gout thẩm mỹ tinh tế của quý khách còn được thể hiện qua sự lựa chọn những món đồ phụ kiện có trên BEO.VN. Chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng.
Ở BEO.VN, quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị!
MUA SẮM ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN
Khi đã lựa được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể chọn trong nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Việc thanh toán có thể thực hiện đơn giản bằng hóa đơn, chuyển khoản hay trả qua thẻ tín dụng. Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ được thông báo về tình trạng của đơn hàng. Mỗi khách hàng sẽ nhận 1 mã số theo dõi để có thể thường xuyên kiểm tra đơn hàng của mình cho đến khi hàng được giao nhận.
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Khách hàng của BEO.VN thường xuyên nhận được những sự ngạc nhiên thú vị khi hàng được giao trong vài ngày sau khi khách hàng click chuột hoàn tất thủ tục thanh toán.

Các địa điểm khuyến mãi (1)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay