TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thời trang Giovanni ưu đãi thẻ tín dụng BIDV đến ngày 15-06-2017

10%
624 lượt xem

- Giảm 10% hóa đơn thanh toán cho chủ thẻ tín dụng quốc tế (BIDV Visa Platinum, BIDV Master Card Platinum, BIDV Viettravel Platinum, BIDV Precious, BIDV Manchester United, BIDV Flexi, BIDV Viettravel Standard).

- Giảm 5% hóa đơn thanh toán cho chủ thẻ ghi nợ quốc tế (BIDV Premier, BIDV Master Ready, BIDV Master MU, BIDV Viettravel).

Mức ưu đãi này được Bên B chiết khấu ngay tại thời điểm chủ thẻ thanh toán và thể hiện trên hóa đơn bán hàng do Bên B cung cấp cho chủ thẻ.

Điều kiện kèm theo:   Chủ thẻ thanh toán 100% hóa đơn bằng Thẻ ưu đãi. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác của Bên B.

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 15-06-2016 đến ngày 15-06-2017

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
THỜI TRANG GIOVANNI

Thương hiệu Giovanni bắt nguồn từ Ý – đất nước được mệnh danh là “Kinh đô của thời trang quốc tế”, nơi sản sinh ra những nhà thiết kế lừng danh như Valentino, Giovanni, Dolce and Garbana, Emilio Pucci, Gucci…

Năm 2007, công ty TNHH Giovanni Việt Nam với vai trò là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Giovanni Italy đã chính thức đưa Giovanni đến với Việt Nam.

Giovanni tự hào là thương hiệu thời trang mang tới cho khách hàng sự sang trọng, trẻ trung và thoải mái với các dòng sản phẩm mang đậm phong cách Italy: áo Vest sang trọng, áo sơ mi, cà-vạt lịch lãm, giày và phụ kiện cao cấp.

Với phong cách Ý sang trọng và lịch lãm, thương hiệu thời trang Giovanni đã lập tức trở nên thịnh hành ngay sau khi được sáng lập. Với việc tập trung phát triển các mẫu trang phục công sở cao cấp dành cho phái mạnh, các sản phẩm của Giovanni luôn giành được sự yêu mến và ưa chuộng của người tiêu dùng. Giovanni không chỉ mang đến những sản phẩm thời trang đẳng cấp mang thương hiệu quốc tế mà còn đáp ứng việc thỏa mãn thị hiếu khách hàng. Thời trang Giovanni với những thiết kế tinh tế kết hợp công nghệ truyền thống đã tích hợp đầy đủ đặc tính sang trọng, lịch lãm, phóng khoáng, gợi cảm để tạo nên một thương hiệu uy tín.

Các địa điểm khuyến mãi (23)

Click vào bản đồ để xem chi tiết các địa điểm ưu đãi.

Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay