TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thời trang túi xách Bossanjerasu, Gino Rossi ưu đãi thẻ tín dụng VPBank đến ngày 31-12-2014

8%
887 lượt xem

Giảm giá 8% cho tất cả các dịch vụ

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 31-12-2014

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
THỜI TRANG TÚI XÁCH BOSSANJERASU, GINO ROSSI

Công ty CP bán lẻ Âu Á là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thời trang cao cấp của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Mammut, Bossanjerasu, Gino Rossi. Đến với Euro – Asia, bạn không chỉ an tâm về xuất xứ sản phẩm, hài lòng về chất lượng mà còn thường xuyên có cơ hội sở hữu những sản phẩm hàng hiệu với mức giá phù hợp.
Nói tới Bossanjerasu, người sành đồ da sẽ nghĩ ngay tới những mẫu mã độc đáo, chất liệu da tuyệt hảo của từng kiệt tác thời trang mang thương hiệu này. Không chỉ là thương hiệu thời trang đồ da quốc tế đã được đăng ký tại nhiều nước trên thế giới như Ý, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Australia, Hồng Kông…, Bossanjerasu còn được biết đến bởi việc xây dựng một hệ thống các cửa hàng, trung tâm trưng bày tại những thành phố thời trang trên thế giới như: Rome, Florence, Paris, New York, Milan, Tokyo…
Cho dù được thành lập từ 6/1992 nhưng Gino Rossi chỉ chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam từ 6/2012 thông qua hệ thống bán lẻ của Euro-Asia. Là kết quả của sự hợp tác giữa những cổ đông người Ba Lan và Ý – những quốc gia vốn nổi tiếng trong việc sắp đặt phong cách thời trang trên toàn thế giới, Gino Rossi được biết tới như thương hiệu dễ nhận biết và có giá trị nhất trên thị trường thời trang Ba Lan với vị trí dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất giày của đất nước Đông Âu này. Hệ thống 66 cửa hàng đặt tại Ba Lan và 9 cửa hàng ở nước ngoài đủ nói lên mức độ hấp dẫn của thương hiệu này với các tín đồ thời trang thế giới.
 
 

Các địa điểm khuyến mãi (2) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
  • Ngân hàng ưu đãi tại THỜI TRANG TÚI XÁCH BOSSANJERASU, GINO ROSSI
  • Ngân hàng BIDV
    Lượt xem (1377)