TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Trang sức Ancarat ưu đãi thẻ tín dụng BIDV đến ngày 09-10-2016

465 lượt xem

Giảm 5% trang sức vàng Ancarat. Từ ngày 12-19/10/2015, chương trình ưu đãi mừng 20/10, giảm đến 55% nhẫn kim cương (kiểm định JSC) cho chủ thẻ BIDV.

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 09-10-2015 đến ngày 09-10-2016

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
TRANG SỨC ANCARAT

Ancarat được xây dụng trên một ý tưởng độc đáo: đó là giúp cho mọi đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu kim cương. Chúng tôi cũng giúp cho việc lựa chọn kim cương và trang sức của quý khách hàng được dễ dàng. Theo bình luận trên Forbes, The New York Times, Money thì ý tưởng bán hàng trên mạng đang được nhiều người tiêu dùng ưa thích và cũng là phương pháp được nhiều nhà cung cấp lựa chọn. Chính điều này sẽ giúp giảm bớt chi phí kinh doanh từ đó giảm giá thành sản phẩm.
DiamondBrite là một thương hiệu đá, trang sức được chúng tôi niêm yết trực tiếp trên website, đồng thời chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng thực hiện mua bán lại món đồ của mình thông qua website của chúng tôi.
Tại Ancarat bạn sẽ tìm thấy những viên kim cương nhân tạo có chất lượng cao nhất, có xác nhận của các phòng kiểm định uy tín nhất. Kèm theo đó là bạn có thể chế tạo đồ trang sức cho riêng mình - bằng cách chọn những viên kim cương nhiều màu sắc mà bạn yêu thích, chọn mặt dây hay chọn những chiếc nhẫn phù hợp với viên đá. Mỗi đơn hàng của khách hàng cũng được chúng tôi vận chuyển miễn phí, đảm bảo hàng nguyên bao, bạn cũng có thể trả lại hàng nếu không giống so với những gì bạn hình dung, tuy nhiên trong trường hợp này phí vận chuyển khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Các địa điểm khuyến mãi (3)

Click vào bản đồ để xem chi tiết các địa điểm ưu đãi.

Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay