TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
TRUNG TÂM NHA KHOA DR HÙNG & CỘNG SỰ

Hơn 20 năm trước khi mới được tiếp cận các trung tâm nha khoa tại Hoa Kỳ, Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự – đã xác định sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam.

Vì sứ mệnh đó, chúng tôi luôn luôn phát triển và không ngừng hoàn thiện.

Hãy khám phá điều khác biệt tại trung tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự mang đến cho quý khách dịch vụ nha khoa hoàn hảo.

1. Trung tâm Nha khoa Quốc Tế 5 sao tại Việt Nam

Được thiết kế và bố trí khoa học trong tòa nhà hiện đại ngay tại trung tâm quận 1 Tp.Hồ Chí Minh, với tổng diện tích mặt bằng lên tới 1.400m2, trang bị 22 ghế nha khoa và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, hoàn chỉnh; TT phục vụ đầy đủ các chuyên khoa của nha khoa

2. Tập trung chuyên gia nha khoa hàng đầu của Việt Nam

Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo
TS.BS Đỗ Đình Hùng – người sáng lập TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS nguyên là PGĐ Bệnh viện Răng Hàm Mặt T.W, là một trong những BS đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam. Ông cũng là bác sỹ Việt Nam đầu tiên sử dụng hệ thống Implant Nobel Biocare và Straumann trong cấy ghép Implant và kỹ thuật ALL ON 4 với máng hướng dẫn phẫu thuật từ năm 2006 tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sỹ giỏi ở đầy đủ các chuyên khoa của  trung tâm nha khoa làm việc theo teamwork.
Đội ngũ phụ tá nha khoa được đào tạo chuyên nghiệp.

3. Thư giãn với nha khoa không đau

Mang lại trải nghiệm điều trị nha khoa hoàn toàn khác biệt “thư giãn với nha khoa không đau”
 
Chúng tôi triệt để áp dụng quan niệm mới của ngành y tế: “CAN THIỆP TỐI THIỂU – ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ĐA” và bảo tồn được những yếu tố tự nhiên của cơ thể con người.
Có đầy đủ trang thiết bị, hệ thống oxy âm tường và bác sĩ gây mê hồi sức hỗ trợ khách hàng với dịch vụ “nha khoa không đau và hoàn toàn thoải mái” trong suốt quá trình điều trị.

4. Vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm

5.Cam kết chất lượng điều trị

Mang đến nụ cười hoàn hảo cho khách hàng trên khắp thế giới

Không chỉ có khách hàng Việt Nam hài lòng, chúng tôi luôn nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của các khách hàng đến từ nhiều quốc gia phát triển.
Hơn 96% khách hàng đến từ Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada,… đánh giá TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS xếp hạng dịch vụ 5 sao trên website uy tín của thế giới giới thiệu và đánh giá dịch vụ y tế, nha khoa, thẩm mỹ: whatclinic.com

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm