TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Trung tâm thẩm mỹ New world Saigon ưu đãi thẻ tín dụng BIDV đến ngày 30-11--0001

1004 lượt xem

Thanh toán dịch vụ chăm sóc cơ thể được tặng thêm dịch vụ Herbal Compress treatment  tại Trung tâm thẩm mỹ New world Saigon.

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 30-11--0001

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
TRUNG TÂM THẨM MỸ NEW WORLD SAIGON

 Tọa lạc ở một khung cảnh đầy tính nghệ thuật, từ trên cao nhìn xuống một khu vườn xanh mát phong phú, câu lạc bộ thể dục với đầy đủ các loại máy và dụng cụ tập luyện hiện đại. Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ huớng dẫn cho khách chương trình tập luyện hiệu quả và đuợc thiết kế theo những nhu cầu khác nhau của từng khách. Khóa tham khảo về sức khỏe và dinh dưỡng cùng với chương trình tập luyện hợp lý sẽ hoàn thành chuỗi dịch vụ đa dạng mà Spa đem lại, đảm bảo cho sự hòa hợp giữa tinh thần, cơ thể và tâm hồn.

Khu vực Spa với hơn 750 mét vuông bao gồm 6 phòng chăm sóc cho nữ, 4 phòng cho nam giới, 1 phòng mát xa chân và 2 phòng Spa VIP. Mỗi phòng đuợc thiết kế để đảm bảo rằng sự thư giãn thuần khiết đuợc đặt ở mức cao nhất và thỏa mãn được nhu cầu của từng khách hàng. Phòng Spa VIP thích hợp dành cho hai khách và được trang bị với phòng tắm riêng và bồn thủy lực hoặc phòng xông hơi.

Các địa điểm khuyến mãi (1)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay