TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Trung tâm Thể Dục Thể Hình và Yoga FIT24 ưu đãi thẻ tín dụng VIETA BANK đến ngày 22-10-2015

30%
1260 lượt xem

Mức giảm giá: 30% cho tất cả các chương trình tập luyện 

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 22-10-2014 đến ngày 22-10-2015

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH VÀ YOGA FIT24

Tọa lạc tại lầu 2 tòa nhà Thiên Sơn, số 800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM. Với tổng diện tích sử dụng hơn 2,500m2, trung tâm FIT24 được thiết kế theo kiểu không gian mở nhằm mang đến một cảm giác thoải mái cho người tập. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ luyện tập thể dục thể hình tốt nhất với hơn 200 trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ Đức.

Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe lâu đời tại Đức, tăng cường sức khỏe và chuẩn hóa vóc dáng là tiêu chí hàng đầu mà FIT24 cam kết đem lại cho khách hàng. Mỗi học viên đều có huấn luyện viên và chế độ tập phù hợp riêng biệt cho mỗi lần tập mà không mất thêm chi phí. Các bài tập được thiết kế hiệu quả và an toàn trên các loại máy tập hiện đại SportArt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng vào các đường cong chuẩn trên cơ thể của người phụ nữ, mang lại nét đẹp khỏe khoắn, tươi trẻ và đầy sức sống. Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có những bài tập chuyên biệt nhằm nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai và một thể hình hấp dẫn đầy nam tính.

Ngoài việc có được sức khỏe và thân hình cân đối, quý khách hàng khi đến với FIT24 sẽ cảm thấy hài lòng khi được hướng dẫn và phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và niềm mở.

Các địa điểm khuyến mãi (1)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay