TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Trung tâm thể hình R&B Fitness World ưu đãi thẻ tín dụng Maritime Bank đến ngày 15-11-2013

5%
1132 lượt xem

Giảm 5% cho thẻ hội viên 1 năm trở lên với khách hàng là chủ thẻ M1/M money

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 15-11-2013

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
TRUNG TÂM THỂ HÌNH R&B FITNESS WORLD

Là một trong những Phòng Tập có quy mô lớn, không gian sang trọng, tiện nghi hiện đại , R&B Fitness World mang tới cho hội viên cái nhìn toàn cảnh về một không gian tập luyện, thư giãn cho cuộc sống hoàn hảo nhất.

Bằng sự phân tích sâu sắc và tỉ mỉ về đặc điểm vận động cơ thể người, R&B Fitness World đã thiết kế và sáng tạo nên hệ thống bài tập đa dạng, phù hợp với mong muốn, yêu cầu và thể trạng, sức khỏe của mỗi quý khách. Dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, chỉ sau một thời gian ngắn tham gia luyện tập, Quý khách đã có thể cảm nhận được những thay đổi tích cực của hình thể, sức khỏe và tinh thần.

Với không gian tập thoải mái, rộng rãi cùng toàn bộ hệ thống công cụ dụng cụ mang thương hiệu nổi tiếng chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách hàng những giờ tập hiệu quả và an toàn.

<span style="\&quot;line-height:" 1.6em;\"="">Bên cạnh hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại, phục vụ tối ưu nhu cầu luyện tập của hội viên. Tại R&B Fitness World còn có không gian thư giãn rộng kết hợp với khu quầy bar được thiết kế theo phong cách tinh tế, nhẹ nhàng với các thực đơn đồ uống có lợi cho sức khỏe và vóc dáng giúp bạn cân bằng nguồn năng lượng tiêu hao trong cơ thể, dịch vụ internet ngay trong khuôn viên phòng tập sẽ đảm bảo cập nhật mọi thông tin kịp thời đến Khách hàng

Với tiêu chí An toàn - Hiệu quả - Thân thiện - Dễ sử dụng, R&B Fitness World chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua đối với những Quý khách mong muốn có một tinh thần cũng như một cơ thể khỏe và đẹp.

 

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay