TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Umove Travel & Outdoor Gear ưu đãi thẻ tín dụng VPBank đến ngày 15-04-2016

8%
275 lượt xem

Giảm 8% tổng hóa đơn

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 15-04-2016

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
UMOVE TRAVEL & OUTDOOR GEAR

Một tập thể những con người trẻ trung và năng động, chúng tôi có cùng một tình yêu và khát vọng được cống hiến cho những điều tốt đẹp. Chúng tôi cùng nhau lao động và sáng tạo để vun đắp cho tổ chức mà chúng tôi tin tưởng, nơi chúng tôi tìm thấy sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. 

Lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi theo đuổi là cung cấp các sản phẩm đồ du lịch và dã ngoại để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của những người yêu thích “dịch chuyển” và “ khám phá”. Đây cũng chính là cách mà chúng tôi lựa chọn để hiện thực hóa ước mơ của cả tập thể, góp thêm một tiếng nói, một ý tưởng để tạo ra những thay đổi tích cực hơn trong thói quen tiêu dùng và  thổi một làn gió mới  vào đời sống du lịch Việt Nam. 

Chúng tôi cũng nhận thức một cách sâu sắc về giá trị của sự thành công luôn song hành với trách nhiệm xã hội và môi trường. Do vậy, chúng tôi cùng chung tay xây lên ngôi nhà mang tên “Umove care”, và nỗ lực hết mình để biến ngôi nhà đó thành một địa chỉ tin cậy, nơi khởi xướng cho tất cả các hoạt động nhân văn một cách hiệu quả. Umove care đại diện cho tiếng nói của Umove đối với cộng đồng và xã hội. 

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn tâm nguyện và nỗ lực hết sức để mang đến nhiều hơn những điều mới mẻ và thực sự ý nghĩa trong không gian cuộc sống, theo cách chúng tôi sẽ tạo nên những điều khác biệt riêng có. Diễn đàn www.nguoidulich.info chính là nét nổi bật cho sự khác biệt đó. Tại đây bạn sẽ hòa mình vào một không gian khác, một không gian của sự sẻ chia và kết nối. Nơi bạn không còn những ngại ngần, không còn những ưu phiền, bạn được chia sẻ và hạnh phúc, tận hưởng những cơ hội được trải nghiệm và làm mới mình trong tình bằng hữu. 

Các địa điểm khuyến mãi (5)

Click vào bản đồ để xem chi tiết các địa điểm ưu đãi.

Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay