TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Phương Dung hỏi:

Có sản phẩm cho lãi cố định, sản phẩm khác lại có lãi thay đổi từng năm. Nên tham gia sản phẩm nào hơn?

Được hỏi vào 14:22 29/11/2014 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi mới tham gia hợp đồng BH nhân thọ của pru. Vừa qua tôi có sự kiện bảo hiểm với hợp đồng của mình. Cũng chính vì thế mà tôi thấy không hài lòng về đại lý của tôi. Đại lý quá hời hợt, không nhiệt tình, không có trách nhiệm với khách hàng. Tôi muốn đổi đại lý thì làm thế nào?

Mình muốn mua bhnt với tiền đóng 10tr/năm thì mình nên mua của công ty bảo hiểm nào để có quyền lợi bảo hiểm và tiền tích luỹ cao vây? Mình sinh ngày 15/10/1969, gửi thông tin cho minh vào truongson2842002@gmail.com nha

Mình là chuyên viên tư vấn tài chính Doãn Thị Thúy cho công ty bảo hiểm Cathay (Bùi Thị Xuân -Hai Bà Trưng), anh chị có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ xin vui lòng liên hệ sdt 0977.407.562 để được tư vấn những gói sản phẩm phù hợp nhất với gia đình cũng như bạn thân. Ngoài ra công ty em còn có nhiều buổi tọa đàm sức khỏe miễn phí cho các khách mời (kèm theo quà miễn phí ạ). Mong anh chị hãy ủng hộ cho Cathay để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai ạ. Em cám ơn !

Giá trị hoàn lại của Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là gì? Khi nào Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của tôi hình thành giá trị hoàn lại và những hợp đồng nào có giá trị hoàn lại?

tôi năm nay 32, có 1 bé 4 tuổi, tôi muốn mua bảo hiểm của aia an phúc trọn đời, tôi muốn đóng phí thấp nhất thì khoảng bao nhiêu

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878