TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Công Thành hỏi:

Những thủ tục cần thiết để tham gia bảo hiểm nhân thọ là gì?

Được hỏi vào 14:39 02/12/2014 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Có sản phẩm cho lãi cố định, sản phẩm khác lại có lãi thay đổi từng năm. Nên tham gia sản phẩm nào hơn?

Mình là chuyên viên tư vấn tài chính Doãn Thị Thúy cho công ty bảo hiểm Cathay (Bùi Thị Xuân -Hai Bà Trưng), anh chị có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ xin vui lòng liên hệ sdt 0977.407.562 để được tư vấn những gói sản phẩm phù hợp nhất với gia đình cũng như bạn thân. Ngoài ra công ty em còn có nhiều buổi tọa đàm sức khỏe miễn phí cho các khách mời (kèm theo quà miễn phí ạ). Mong anh chị hãy ủng hộ cho Cathay để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai ạ. Em cám ơn !

Tôi muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho mình, nhưng lo mấy nữa có thai thì có được quyền gì không hay lại phải mua cái thai sản nữa.

Anh/Chị nào đang phân vân không biết nên mua loại BH nào tại TP.HCM thì hãy liên hệ em,em sẽ xuống tân nơi và tư vấn cho các anh chị về sản phẩm phù hợp với điều kiện hiện tại cũng như giúp anh chị hoạch định được những gì các anh chị đang ấp ủ mọi chi tiết liên hệ Mr.Thái 0903626411 (Khu vực TP.HCM và các anh chị gọi vào giờ hành chính giúp em nhé). Cám ơn các anh chị rất nhìu.

Tôi muốn hỏi là tôi đang còn độc thân, cũng có ý định mua cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, nhưng vẫn thắc mắc là nếu một vài năm nữa khi tôi lấy vợ thì vợ tôi có được bảo vệ trong cùng 1 hợp đồng của tôi không?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878