TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Tiến Mạnh hỏi:

Các bệnh đặc biệt và bệnh có sãn được quy định như thế nào trong bảo hiểm bảo việt??

Được hỏi vào 15:40 23/03/2015 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Cách đây 3 năm, tôi được đại lý của Công ty bảo hiểm mời mua một bảo hiểm cho con gái. Thực lòng tôi cũng chưa thích, nhưng do sự nhiệt tình của đại lý, tôi cả nể đã mua. Hai năm đầu, năm nào cũng có người của công ty đến thu phí, nhưng từ năm thứ 3, sau khi tôi được gọi điện vài lần về lịch đóng phí nhưng không thấy có ai đến thu phí. Trong tình huống này, tôi phải làm thế nào?

Có những gói bảo hiểm nhân thọ nào mà tôi có thể mua được cho con khi con tôi thì 2 tháng nữa mới sinh.

Kính chào Anh/Chị ! BẢO HIỂM NHÂN THỌ khi chúng ta chưa cần đến thì có thể mua bất kỳ lúc nào, nhưng khi thật sự cần thiết thì sẽ không mua được với bất ký giá nào. Công ty BHNT Dai-Ichi Nhật Bản với đa dạng các sản phẩm: Bảo hiểm Sức Khỏe, Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo, Bảo Hiểm Hưu Trí, Bảo Hiểm Tích Luỹ Du Học Cho Bé,.... Chắc chắn rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết nhất cho gia đình bạn Hãy mail để lại số điện thoại ngay để chúng tôi tư vấn những giải pháp tài chính tốt nhất bảo vệ gia đình bạn

Bệnh tiểu đường có tham gia được bảo hiểm?

admin cho hỏi: Để được nhận khách do hệ thống phân phối thêm thì mình cần thêm thao tác gì nữa không ak!! Có cần nhấp yêu cầu gì nữa ko vậy? Cám ơn!!

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878