TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Trần Bình hỏi:

Tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi để tích lũy vốn khi cháu đi học, cháu đang được 1 tuổi, tôi có thể mua bảo hiểm của công ty nào?

Được hỏi vào 10:04 28/03/2015 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Cách đây 3 năm, tôi được đại lý của Công ty bảo hiểm mời mua một bảo hiểm cho con gái. Thực lòng tôi cũng chưa thích, nhưng do sự nhiệt tình của đại lý, tôi cả nể đã mua. Hai năm đầu, năm nào cũng có người của công ty đến thu phí, nhưng từ năm thứ 3, sau khi tôi được gọi điện vài lần về lịch đóng phí nhưng không thấy có ai đến thu phí. Trong tình huống này, tôi phải làm thế nào?

Toi dang co con gai duoc 8 tuoi, muon mua bao hiem nhan tho cho be tri gia khoang 30trieu, mua cho den be duoc 18 tuoi la ngung.Xin cty tu van loai BH va quyen loi nhu the nao

Mình là chuyên viên tư vấn tài chính Doãn Thị Thúy cho công ty bảo hiểm Cathay (Bùi Thị Xuân -Hai Bà Trưng), anh chị có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ xin vui lòng liên hệ sdt 0977.407.562 để được tư vấn những gói sản phẩm phù hợp nhất với gia đình cũng như bạn thân. Ngoài ra công ty em còn có nhiều buổi tọa đàm sức khỏe miễn phí cho các khách mời (kèm theo quà miễn phí ạ). Mong anh chị hãy ủng hộ cho Cathay để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai ạ. Em cám ơn !

mình muốn tìm hiểu gói bảo hiểm nhân thọ của prudential mới nhất gói cuộc sống bình an. Bạn tư vấn liên hệ mình nhé

Mọi người ơi cho em hỏi, em muốn mua bảo hiểm cho bố 47 tuổi, thiên về bảo vệ nhiều hơn, khoảng 15 triệu/năm thì nên mua bên nào có lợi nhiều nhất ạ/

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878