TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

THanh Hồng hỏi:

Bố mẹ tôi năm nay cũng 55 với 57 thì nên mua bảo hiểm sức khỏe hàng năm hay mua bảo hiểm nhân thọ?

Được hỏi vào 11:41 28/08/2015 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi là tư vấn viên . Tôi muốn hỏi là tại sao khi tôi tham gia hỏi đáp tôi không thể trả lời được các câu hỏi mà các tư vấn viên khác chưa trả lời. còn những câu hỏi đã được trả lời tôi cũng tham gia trả lời được nhưng lúc được lúc mất... Tôi đã hỏi dịch vụ cskh nhung vẫn chưa được hồi đáp. Thân!

Tôi đã ký hợp đồng bảo hiểm với Vietinbank Aviva, nay tôi muốn điều chỉnh cả họ tên và số CMND mới trên hợp đồng. Tôi cần cung cấp những chứng từ nào để thực hiện điều chỉnh?

Tôi năm nay 27 tuổi, chồng tôi 29 và con gái tôi 1 tuổi. Gia đình tôi đang có nhu cầu mua 1 gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình. Yêu cầu: bảo hiểm tai nạn, tư vong, bệnh hiểm nghèo, khám chữa bệnh mà lại có giá trị tích lũy cao. Tôi có khả năng đóng bảo hiểm 12-15tr/ năm. Gia đình tôi không ai có tiền sử bệnh nguy hiểm. Các bạn giới thiệu giúp tôi gói bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất với bảng quyền lợi và loại trừ qua mail: huyen.hpec@gmail.com nhé. Cám ơn các bạn!

Kính chào Anh/Chị ! BẢO HIỂM NHÂN THỌ khi chúng ta chưa cần đến thì có thể mua bất kỳ lúc nào, nhưng khi thật sự cần thiết thì sẽ không mua được với bất ký giá nào. Công ty BHNT Dai-Ichi Nhật Bản với đa dạng các sản phẩm: Bảo hiểm Sức Khỏe, Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo, Bảo Hiểm Hưu Trí, Bảo Hiểm Tích Luỹ Du Học Cho Bé,.... Chắc chắn rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết nhất cho gia đình bạn Hãy mail để lại số điện thoại ngay để chúng tôi tư vấn những giải pháp tài chính tốt nhất bảo vệ gia đình bạn

Cho em hoi ve loi ich cua bao hiem nhan tho ,thanks

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878
9669