TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Nguyễn Văn Thành hỏi:

tôi muốn tìm khách hàng tiềm năng từ thebank thì phải bắt đầu như thế nào vậy ah?

Được hỏi vào 21:34 12/11/2015 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Mình năm nay 26 tuổi, Nữ, đang muốn mua 1 bảo hiểm nhân thọ vừa bảo hiểm tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện mà có giá trị tích lũy cao. Mỗi năm mình đóng BH được 12 triệu. Các bạn giới thiệu giúp mình bảo hiểm nào tốt nhất của công ty các bạn và nếu được gửi giúp mình bảng minh họa quyền lợi qua mail truyenmycute@gmail.com. Mình cũng muốn biết sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời có giới hạn gì so với bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn. Các bạn có thể cho ví dụ cụ thể giúp mình với. Cảm ơn nhiều.

Anh/Chị nào đang phân vân không biết nên mua loại BH nào tại TP.HCM thì hãy liên hệ em,em sẽ xuống tân nơi và tư vấn cho các anh chị về sản phẩm phù hợp với điều kiện hiện tại cũng như giúp anh chị hoạch định được những gì các anh chị đang ấp ủ mọi chi tiết liên hệ Mr.Thái 0903626xxx (Khu vực TP.HCM và các anh chị gọi vào giờ hành chính giúp em nhé). Cám ơn các anh chị rất nhìu.

tôi cần mua bảo hiểm gia đình tôi yêu của manulife, phí tôi phải đóng 1 năm là bao nhiêu, tôi có phải đóng 1 lần 1 năm không/

Tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi để tích lũy vốn khi cháu đi học, cháu đang được 1 tuổi, tôi có thể mua bảo hiểm của công ty nào?

Ai là người có liên quan đến hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878