TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Tạ Huy Diệu hỏi:

Tôi muốn mua gói bảo hiểm sức khỏe mới ra của công ty manulife

Được hỏi vào 10:00 26/10/2016 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi là tư vấn viên bảo hiểm AIA tại Bến Tre. Làm cách nào để tôi có thể gặp được khách hàng tiềm năng khu vực tỉnh tôi để tư vấn ạ. Cảm ơn

Anh/Chị nào đang phân vân không biết nên mua loại BH nào tại TP.HCM thì hãy liên hệ em,em sẽ xuống tân nơi và tư vấn cho các anh chị về sản phẩm phù hợp với điều kiện hiện tại cũng như giúp anh chị hoạch định được những gì các anh chị đang ấp ủ mọi chi tiết liên hệ Mr.Thái 0903626411 (Khu vực TP.HCM và các anh chị gọi vào giờ hành chính giúp em nhé). Cám ơn các anh chị rất nhìu.

Em muốn các chuyên gia giải đáp cho em vấn đề này ạ: Nếu em tham gia một hợp đồng bảo hiểm được 3 năm và đã đóng được tổng mức phí là 30 triệu ( 10 triệu/năm), bây giờ em không đủ tiền để đóng mức phí đó nữa và xin đăng ký giảm mức phí xuống chỉ còn 5 triệu/năm thì em sẽ bị mất nửa số tiền đã đóng đúng không ạ?

mình đang tìm hiểu về gói bảo hiểm An hưởng điền viên của công ty Bảo Việt nhưng trên website của Bảo Việt không có mẫu hợp đồng. Ai có thể cho mình một bản mẫu hợp đồng đó để mình đọc tham khảo được không. Xin cám ơn

Tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi để tích lũy vốn khi cháu đi học, cháu đang được 1 tuổi, tôi có thể mua bảo hiểm của công ty nào?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878
9669