TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Nguyễn Văn Hoàng hỏi:

Mình muốn mua bhnt với tiền đóng 10tr/năm thì mình nên mua của công ty bảo hiểm nào để có quyền lợi bảo hiểm và tiền tích luỹ cao vây? Mình sinh ngày 15/10/1969, gửi thông tin cho minh vào truongson2842002@gmail.com nha

Được hỏi vào 20:59 11/04/2017 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.357
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

tôi là nguyễn thị thanh có mở 1 bảo hiểm nhân thọ tại chi nhánh hạ long quảng ninh. nay công ty thông báo chuyển chi nhánh sang hải phòng, vậy đến kì đóng bảo hiểm tôi phải đi đâu để đóng

Giá trị hoàn lại của Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là gì? Khi nào Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của tôi hình thành giá trị hoàn lại và những hợp đồng nào có giá trị hoàn lại?

Em đang muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho cả nhà, giờ nên mua của công ty nào ạ?

Có sản phẩm cho lãi cố định, sản phẩm khác lại có lãi thay đổi từng năm. Nên tham gia sản phẩm nào hơn?

Nhà em thế này, Gửi tiết kiệm đc 2 năm thì sinh bé, đã phải rút 1 nửa, xong cố gắng lắm gửi thêm được 2 năm thì không còn đồng nào ở ngân hàng, 1 phần vì gia đình có việc, với lại rút dần mấy lần rồi. Không biết có ai kiên nhẫn gửi 1 khoản cỡ 15-20 năm để sau đó rút ăn dần ko ạ? Em thì có việc mua sắm, cho vay, con cái... là rút luôn Ở đây, Em không nói đến những nhà giàu có, họ chia nhiều khoản gửi tiền để an toàn và đầu tư. Bởi Em cũng chia sẻ quan điểm từ một người lao động thôi, trước khi sinh bé thứ 2 này em sẽ mua một gói bảo hiểm nhỏ để tiết kiệm đều đặn cho đỡ phải nghĩ. Thu nhập của vợ chồng sau khi con nhỏ, và chi phí sinh hoạt thì chắc còn khoảng 4 triệu, vậy em nên mua gói bảo hiểm nào cho phù hợp?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.357
Thành viên 2.833.878
*/?>