TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Tùng Nga hỏi:

Cho tôi hỏi khi mua bảo hiểm nhân thọ có thể đóng phí bảo hiểm như thế nào?

Được hỏi vào 11:18 10/11/2014 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

mình đang tìm hiểu về gói bảo hiểm An hưởng điền viên của công ty Bảo Việt nhưng trên website của Bảo Việt không có mẫu hợp đồng. Ai có thể cho mình một bản mẫu hợp đồng đó để mình đọc tham khảo được không. Xin cám ơn

Cha mình năm nay 57 tuổi có được tham gia không? Có sản phẩm nào có thể được nhận lương hưu đối với độ tuổi này không????

Toi dang co con gai duoc 8 tuoi, muon mua bao hiem nhan tho cho be tri gia khoang 30trieu, mua cho den be duoc 18 tuoi la ngung.Xin cty tu van loai BH va quyen loi nhu the nao

toi dang tham gia PHU AN GIA THANH TAI toi da dong phi dc 1 nam nhung ly do tai chinh toi da ngung dong phi toi thoi diem nay la 22thang toi muon khoi phuc lai hop dong ,vay ngoai cac khoan phi nhu da dong 2 nam cong lai la du hay toi co phai chui them khoang phi nao nua k?

Mình là chuyên viên tư vấn tài chính Doãn Thị Thúy cho công ty bảo hiểm Cathay (Bùi Thị Xuân -Hai Bà Trưng), anh chị có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ xin vui lòng liên hệ sdt 0977.407.562 để được tư vấn những gói sản phẩm phù hợp nhất với gia đình cũng như bạn thân. Ngoài ra công ty em còn có nhiều buổi tọa đàm sức khỏe miễn phí cho các khách mời (kèm theo quà miễn phí ạ). Mong anh chị hãy ủng hộ cho Cathay để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai ạ. Em cám ơn !

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878