TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Khâu Minh 88 hỏi:

Mình muốn mở thẻ tín dụng tại VPBank muốn hỏi về yêu cầu lương và hạn mức được dùng là bao nhiêu?

Được hỏi vào 16:45 02/04/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.357
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Chuyển khoản từ ngân hàng này sang ngân hàng khác

Tôi hiện là kỹ sư xây dựng đang hành nghề xây dựng tự do có làm được thẻ tín dụng không,ngân hàng hàng nào thì thích hợp với trường hợp của tôi.cám ơn

Thu nhập 7,2 tr có mở thẻ Maritimebank dk ko?

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Mình muốn vay tiền để mua nhà khoảng 1 tỉ mấy 2 tỉ,trong khi mình chỉ có khoảng 500tr tiền mặt,mình làm lương tháng khoảng 6 triệu có hđlđ... vậy mình muốn vay tiền mua nhà,hình thức như thế nào bạn hướng dẫn mình với.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.357
Thành viên 2.833.878
*/?>