TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Trần Xuân Thiện hỏi:

Hiện tại Vietcombank đang free mở thẻ. Mình đi mở có phải nộp luôn 50k tiền duy trì thẻ ko nhỉ.

Được hỏi vào 19:02 13/04/2015 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Thẻ ATM Vietcombank rút tối đa bao nhiêu tiền

Theo tìm hiểu của tôi trường hợp Ngân hàng phong tỏa tài khoản của cá nhân chỉ xảy ra trong các trường hợp: Có yêu cầu hoặc thỏa thuận giữa chủ tài khoản và Ngân hàng; Khi có quyết định hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; Có nhầm lẫn, sai sót về chuyển tiền; Khi có tranh chấp giữa các chủ tài khoản thanh toán chung. Tài khoản thanh toán của tôi là tài khoản riêng của cá nhân tôi và không rơi vào các trường hợp nào trong các trường hợp trên. Vậy việc ngân hàng phong tỏa tài khoản thanh toán của tôi là có trái pháp luật không? Hành vi này có được coi là hành vi chiếm đoạt tài sản công dân không - mức phạt ra sao? Ngoài ra, nếu kết luật đây là hành vi trái pháp luật thì ngân hàng có phải chịu tránh nhiệm bồi thường cho tôi không, mức bồi thường như thế nào?

Tôi có sử dụng thẻ ATM của Vietcombank rút tiền ở máy ATM của VIB. Điện thoại báo số tiền đã bị trừ trong tài khoản tuy nhiên máy ATM lại không nhả tiền. Xin cho hỏi tôi phải làm thế nào để lấy lại được tiền và tôi cần liên hệ với Ngân hàng nào làm thủ tục? Tôi xin cảm ơn.

Tôi đang có nhu cầu mở thể ghi nợ nội địa tại BIDV, và muốn tiến hành đăng kí dịch vụ thanh toán online trên tài khoản này, tôi muốn hỏi thủ tục như thế nào?

Mình thấy một số ngân hàng có phí "Duy trì và quản lý tài khoản". Cho hỏi khoản phí này tại các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB là bao nhiêu. (Gồm 2 loại thẻ "Ghi nợ nội địa" và "Visa credit".)

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878