TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Le Buu Liem hỏi:

Mình hiện đang làm việc tại TP HCM, và đang sử dụng thẻ tín dụng của HSBC. Do nhu cầu mình muốn mở thêm thẻ. Lương chuyển khoản của mình hiện tại là 18tr. Mình đã ứng lương của công ty từ tháng 2 đến hết tháng 4, có thể hiện trong sao kê ngân hàng. Không biết có đủ điều kiện để mở thẻ không ? Nếu được thì xin để lại thông tin để mình liên hệ

Được hỏi vào 21:49 16/04/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.458
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Có thể mở được tối đa bao nhiêu thẻ tín dụng cùng 1 lúc

ad ơi mình nhập sai mã pin 3 lần thẻ bị khóa nhưng giờ mình không có cmt chính chủ của thẻ vì mình dùng thẻ của chị gái mình nhưng chị gái đưa mình dùng lâu rồi giờ có cách nào mở được thẻ không

Tôi có giao dịch thẻ td số tiền 20tr, hạn thanh toán là ngày 25 mỗi tháng, nếu tôi chỉ có thể nộp đc số tiền tối thiểu là 1tr/1 kỳ thì số tiền 1tr đó có đc trừ vào tiền gốc ko ? Và tiền lãi sẽ đc tính như thế nào ?

Tôi đang nhận lương qua thẻ của Ngân hàng Maritime giờ muốn mở thẻ tín dụng của ngân hàng khác có được không nhỉ?

Tôi đang có ý định mở thẻ tín dụng cho em tôi để mua hàng trả gớp. Với mức lương của em tôi thì hạn mức thẻ chỉ ở khoảng 20-30tr. Cho tôi hỏi em tôi có thể mua hàng trả gớp nhưng giá trị đơn hàng gấp đôi hạn mức được không? Hiện tại lazada đang có chương trình khuyến mãi mua hàng trả gớp 0% tuy nhiên phải gọi điện cho ngân hàng để chuyển đổi hình thức sang trả gớp, như vậy em tôi có thể hiểu là lần đầu giao dịch là trả nguyên cục sau đó mới chuyển đổi qua trả gớp, mà như vậy thì sẽ vượt hạn mức. Cho tôi hỏi việc mua hàng như vậy có khả thi không? nếu có thì tôi có mất phí gì?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.458
Thành viên 2.833.878
*/?>